Hôm nay ngày 28/05/2018, 2:50:41 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ LONG TRỌNG TỔ CHỨC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
-
+

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ LONG TRỌNG TỔ CHỨC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3(13/04/2017 09:04:26 GMT+7)
Hòa chung với không khí tưng bừng của phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam ở khắp mọi miền đất nước đang sôi nổi tổ chức các hoạt động kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

          Ngày 06 tháng 3 năm 2017 Công Đoàn trường THPT Tây Đô long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 52 năm phong trào phụ nữ Ba đảm đang.

          Nhân đây, để bày tỏ tấm lòng, sự quan tâm của đấng mày râu đối với phái đẹp, công đoàn trường tổ chức hội nam giới đổ bánh xèo chào mừng ngày quốc tế phụ nữ. Hội thi đổ bánh xèo đặc biệt chỉ dành cho quý ông, thành phần ban giám khảo là quý cô dễ thương, khó tính. Hội thi diễn ra lúc 13 giờ ngày 6 tháng 3 có 4 đội tham gia, mỗi đội trình bày một mâm bánh xèo 20 cái, nước chấm, rau rừng. Ngoài ra ban tổ chức còn khuyến khích cộng điểm thêm đối với những đội có sáng tạo trong khâu chế biến hay làm thêm những món tráng miệng. Hơn 1 giờ diễn ra hội thi sôi nổi, nhiệt tình trong không khí vui tươi, đoàn kết, ban tổ chức đã chọn ra được 4 giải: 01 giải nhất thuộc về tổ Văn phòng; 01 giải nhì thuộc về tổ Toán – Lý – Tin và 02 giải ba thuộc về tổ Văn – Sử - Địa  và tổ Hóa – Sinh – TD-QP. Song song với hội thi đổ bánh xèo của quý thầy, BCH còn tổ chức các trò chơi tạo không khí vui tươi cho quý cô qua các phần thi: Vợi tôi là số 1, hội thi cắm hoa, hội đua xe honda chậm và tổ chức sinh nhật quý I cho 13 CB-GV-CNV.

          Trong không khí đầy đầy vui tươi và ấm cúng của buổi họp mặt, chủ tịch công đoàn Nguyễn Hoàng Lăng công bố, phát giải thưởng cho các đội tham gia và tặng quà lưu niệm cho quý cô nhân ngày 8/3. Đồng thời, công đoàn viên Ngô Chí Bình thay mặt quý thầy bày tỏ tình cảm và ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, tôn vinh tinh thần bất diệt của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đặc biệt phong trào phụ nữ Ba đảm đang của đơn vị. Phần cuối của buổi lễ đồng chí Nguyễn Hoàng Liêm – Bí thư chi bộ thay mặt đơn vị phát biểu cảm tưởng và tôn vinh quý cô nhân ngày quốc tế phụ nữ trọng đại này. 

 

Tin: Trường THPT Tây Đô

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter