Hôm nay ngày 17/11/2018, 11:44:15 AM GMT+7

THAM GIA HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2018 – VÒNG CHUNG KẾT

THAM GIA HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2018 – VÒNG CHUNG KẾT(15/10/2018 15:10:10 GMT+7)
THAM GIA HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2018 – VÒNG CHUNG KẾT

Ngày 11 tháng 10 năm 2018, Đảng ủy trường Trung học phổ thông Vị Thủy  đã tham gia hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018 loại hình chi bộ trường học (vòng chung kết). Tham dự chỉ đạo hội thi có đồng chí Lê Minh Cường - Bí thư Huyện ủy; đại diện các Ban xây dựng Đảng; Thường trực Đảng ủy, cán bộ phụ trách tổ chức các xã, thị trấn; Đảng ủy trường Trung học phổ thông Vị Thủy; Đảng ủy trường Trung học phổ thông Vĩnh Tường; Ban Tổ chức, Ban giám khảo, Tổ thư ký và 24 thí sinh tham dự hội thi, đại diện cho các chi bộ nhà trường trên địa bàn huyện đã có thành tích cao nhất trong vòng thi sơ khảo ngày 17 tháng 09 năm 2018.

Vòng chung kết các thí sinh sẽ thi bằng cách trả lời 1 câu hỏi vấn đáp và 1 câu hỏi xử lý một tình huống (bốc thăm), tiếp theo ban giám khảo sẽ hỏi một câu hỏi phụ xoay quanh nội dung về công tác tổ chức đảng, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ, công tác vận động quần chúng ở đơn vị, các nghị quyết, quy định của cấp ủy các cấp và những quy định chung về nhà giáo, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp cũng như công tác lãnh đạo của cấp ủy đối với chi bộ nhà trường. Sau phần thi chung kết, Đảng ủy trường Trung học phổ thông Vị Thủy  đã đạt được hai giải thưởng cá nhân: một giải bài thi tự luận hay và một giải khuyến khích; đạt giải ba tập thể trên mười hai Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy Vị Thủy.

Quang Khải