Hôm nay ngày 26/03/2019, 11:17:38 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2017
-
+

HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2017(20/11/2017 12:11:58 GMT+7)
Nhằm ôn lại truyền thống tôn sự trọng đạo, tôn vinh vị thế người thầy và nghề dạy học cao quý. Được sự cho phép của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hậu Giang, sáng ngày 17 tháng 11 năm 2017, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.

      Đến tham dự buổi họp mặt, về phía Lãnh đạo tỉnh có đồng chí Trần Công Chánh, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang; đồng chí Đồng Văn Thanh, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang cùng các đồng chí là Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang qua các nhiệm kỳ. Về phía lãnh đạo Ngành Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở GD&ĐT, các đồng chí là Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí là Nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT, nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT qua các nhiệm kỳ; các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn, chức năng thuộc Sở và gần 500 đại biểu đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể, công ty, doanh nghiệp, các thầy, cô giáo là cán bộ quản lý các trường từ bậc mầm non đến bậc học trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh, các thầy, cô giáo là nhà giáo ưu tú của ngành cùng tham dự.

      Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và những thành tích đã đạt được của ngành giáo dục và đào tạo trong thời gian qua. Đồng thời tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang đề ra quyết tâm của tỉnh, của ngành sẽ đưa giáo dục Hậu Giang là điểm sáng trong khu vực cũng như trên cả nước.

     Trong buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy cũng đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các thầy, cô giáo cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo của tỉnh. Ông cũng nhấn mạnh, để nâng cao hơn chất lượng đội ngũ thầy cô giáo, ngành giáo dục cần thực hiện tốt hơn nữa công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh để có những chủ trương phù hợp với yêu cầu của từng giai đoạn và cho mỗi nội dung hoạt động giáo dục cụ thể. Tranh thủ sự ủng hộ của các tổ chức xã hội, của phụ huynh học sinh đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào, các cuộc vận động, có biện pháp duy trì và thực hiện có chiều sâu, tạo sự đột phá trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo để nâng cao chất lượng dạy và học. Song song đó, phải quan tâm rèn luyện kỹ năng tự học, tính tự lực, chủ động sáng tạo, phát triển tư duy trong học tập…

        Nhân dịp này, có 2 tập thể, 6 giáo viên và 5 học sinh nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm học 2016-2017. Sở Giáo dục và Đào tạo cũng tặng giấy khen cho 6 giáo viên có thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên dạy giỏi môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh toàn quốc lần thứ II năm 2017…

 

Tin: Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo

 

 

 

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter