Hôm nay ngày 18/07/2018, 12:05:40 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

THỊ XÃ NGÃ BẢY TỔNG KẾT HỘI THI TIN HỌC TRẺ LẦN THỨ XIV NĂM 2017
-
+

THỊ XÃ NGÃ BẢY TỔNG KẾT HỘI THI TIN HỌC TRẺ LẦN THỨ XIV NĂM 2017(03/05/2017 08:05:38 GMT+7)
Chiều ngày 26/4/2017, Phòng GD&ĐT phối hợp với Đoàn Thanh niên CSHCM thị xã Ngã Bảy, Phòng Kinh tế và Phòng Văn hóa Thông tin thị xã tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi tin học trẻ lần thứ XIV năm 2017.

         Đến dự lễ tổng kết có Ông Nguyễn Minh Thuấn, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT; Ông Trần Hoàng Hiệp, Bí thư Thị đoàn thị xã; Ông Dương Thanh Huỳnh, Phó Trưởng Phòng VHTTT; Bà Nguyễn Thị Kim Loan, Phó Trưởng Phòng kinh tế; Đại diện BGH các trường và các em học sinh cùng về dự.

         Hội thi Tin học trẻ lần thứ XIV được khai mạc vào ngày 21/4/2017, hội thi đã thu hút được 67 học sinh từ TH đến THPT tham gia. Đối với học sinh bậc TH sẽ trãi qua hai phần thi: lý thuyết và thực hành. Phần thi thực hành, học sinh lập trình, sử dụng phần mềm Logo để thực hiện một bức tranh; Đối với học sinh THCS và THPT tham gia thi lập trình bằng ngôn ngữ Free Pascal hoặc C++.

         Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng hội thi năm nay khá cao, nhiều đơn vị có sự chuẩn bị và đầu tư lâu dài cho học sinh, học sinh đã khai thác được các khía cạnh phục vụ hoạt động học tập, sinh hoạt trong đời sống xã hội. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng nêu lên một số mặt hạn chế để các đơn vị rút kinh nghiệm cho các năm sau.

          Tại buổi lễ tổng kết, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong hội thi, giải nhất khối TH thuộc về hai học sinh: Lê Trần Tấn Duy, Trường TH Lái Hiếu và em Đặng Hữu Khang, TH Hùng Vương; Em Trần Hoàng Huy, Trường THCS Nguyễn Trãi đạt giải nhất khối THCS; Ban tổ chức trao giải tập thể cho ba đơn vị: Trường THCS Nguyễn Trãi đạt giải nhất, giải nhì và ba thuộc về THCS Lê Hồng Phong và TH Hùng Vương./.

 

 

                               Bản tin Phòng GD&ĐT thị xã Ngã Bảy

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter