Hôm nay ngày 25/09/2017, 2:15:35 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

HỘI THI CÁN BỘ, GIÁO VIÊN THƯ VIỆN GIỎI VÀ TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2016-2017(13/04/2017 09:04:30 GMT+7)
Sáng nay ngày 10/3/2017 PGD thị xã Long Mỹ tổ chức hội thi Giáo viên thư viện giỏi và tuyên truyền giới thiệu sách cấp thị xã năm học 2016-2017. Đến tham gia buổi khai mạc phía Phòng có ông Võ Thiện Tâm – Phó trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Long Mỹ và các chuyên viên Phòng. Phía trường đại diện Ban giám hiệu trường TH (15 trường), THCS (7 trường) trong thị xã Long Mỹ, đặc biệt có mặt 43 thí sinh (giáo viên: 21, học sinh: 22) từ các trường tham dự.

Hội thi thúc đẩy nâng cao chất lượng hoạt động thư viện trường học phục vụ nhiệm vụ giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh; góp phần thực hiện phong trào thi đua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực trong nhà trường.
       Nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của các cán bộ, giáo viên thư viện tại các trường Tiểu học, THCS trong toàn thị xã.

Mỗi thí sinh tham gia dự thi các nội dung như sau:

- Đối với giáo viên, cán bộ thư viện tham gia 3 nội dung: Sáng kiến kinh nghiệm, thi lý thuyết và thuyết trình giới thiệu sách trả lời câu hỏi ứng xử.

- Đối với học sinh thi thuyết trình sách và trả lời câu hỏi ứng xử.

Đây là hội thi tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên thư viện học hỏi giao lưu và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của thư viện. Qua đó biểu dương những đóng góp, những sáng kiến, kinh nghiệm thực tiễn của cán bộ, giáo viên đang công tác tại các thư viện nhà trường; chọn ra những cán bộ, giáo viên xuất sắc tham dự Hội thi cán bộ, giáo viên thư viện giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo  thị xã Long Mỹ