Hôm nay ngày 25/06/2017, 12:30:59 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

PHÒNG GD&ĐT LONG MỸ TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN THƯ VIỆN GIỎI VÀ TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2016 – 2017(13/04/2017 09:04:32 GMT+7)
Thực hiện kế hoạch số 724/KH-PGDĐT ngày 21/10/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Long Mỹ, sáng ngày 16/3/2017 tại trường THCS Thuận Hưng, Phòng GD&ĐT Long Mỹ long trọng tổ chức Hội thi giáo viên thư viện giỏi và tuyên truyền giới thiệu sách năm học 2016 – 2017.

Tham dự hội thi có 28 giáo viên và 29 học sinh ở trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện tham gia. Các thí sinh trải qua hai phần thi: thi lý thuyết và thi thực hành, trong vòng 10 phút các thí sinh sẽ trình bày một tác phẩm có trong thư viện nhà trường phục vụ cho học tập, giáo dục đạo đức, nêu những gương tiêu biểu, người tốt việc tốt,... phù hợp với từng lứa tuổi để giới thiệu, sau đó sẽ trả lời một câu hỏi ứng xử do ban giám khảo đặt ra.

Đến dự và phát biểu khai mạc Ông Trương Văn Be Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ, Phó Chủ tịch hội đồng coi thi đánh giá cao sự chuẩn bị khá chu đáo về cơ sở vật chất lẫn hình thức, các thí sinh cũng đã có sự chuẩn bị đầu tư, nội dung thi có lồng ghép minh họa, ứng dụng công nghệ thông tin, nội dung tuyên truyền khá phong phú và đặc sắc, đa số thí sinh trả lời ứng xử đáp ứng được yêu cầu của ban tổ chức. Phát biểu chỉ đạo ông mong rằng các thành viên ban tổ chức, ban giám khảo, giám thị làm việc hết mình, nghiêm túc và công tâm. Bên cạnh đó, ông gửi lời chúc đến các thí sinh dự thi đạt được kết quả cao nhất.

Hội thi sẽ tuyển chọn những giáo viên, học sinh xuất sắc dự thi tuyên truyền giới thiệu sách cấp tỉnh sắp tới.

Tin: Phòng GD&ĐT Long Mỹ