Hôm nay ngày 17/07/2019, 10:07:32 PM GMT+7

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC TỈNH HẬU GIANG BÀN GIAO “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” NHÂN DỊP “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2019(14/05/2019 11:05:05 GMT+7)
Hưởng ứng các hoạt động trong “Tháng Công nhân” năm 2019. Nhằm chăm lo tốt cho nhà giáo và người lao động trong ngành. Chiều ngày 13 tháng 5 năm 2019. Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Trần Văn Gần thuộc CĐCS trường THPT Hoà An.

Đến dự lễ bàn giao có đ/c Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đ/c Võ Quốc Thoại – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang; đ/c Phạm Ngọc Thuần – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Hữu Lợi - Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường THPT Hoà An cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành công đoàn trường.

Mái ấm Công đoàn được trao cho đoàn viên Trần Văn Gần – Giáo viên trường THPT Hoà An, đây là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện xây dựng nhà ở. Căn Mái ấm công đoàn toạ lạc tại ấp 8, xã Hoà An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang được xây dựng với diện tích 70m2­  với tổng kinh phí 70 triệu đồng trong đó Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã hỗ trợ với số tiền 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng) từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn”  năm học 2018 – 2019 là kinh phí đóng góp của tập thể cán bộ, nhà giáo và người lao động ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Hậu Giang.

Tại buổi bàn giao đ/c Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang đã phát biểu chúc mừng đến đoàn viên Trần Văn Gần có được ngôi nhà mới khang trang, động viên thầy không ngừng phấn đấu để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Về phía gia đình cũng bày tỏ vui mừng và cảm ơn khi nhận được sự quan tâm, chăm lo cả về vật chất lẫn tinh thần của công đoàn, đây cũng là động lực thúc đẩy tinh thần trách nhiệm trong công tác thời gian tới được tốt hơn./.

Công đoàn ngành giáo dục Hậu Giang