Hôm nay ngày 18/12/2018, 7:07:53 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

THÀNH PHỐ VỊ THANH LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
-
+

THÀNH PHỐ VỊ THANH LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11(22/11/2017 09:11:22 GMT+7)
Chiều ngày 18/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh long trọng tổ chức họp mặt kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017. Đến dự có bà Nguyễn Hoài Thuý Hằng – Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hậu Giang, Võ Minh Tâm - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ thành phố Vị Thanh, Ông Nguyễn Văn Hoà – Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh, Ông Nguyễn Văn Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Vị Thanh; Cùng dự có đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể thành phố, các đơn vị doanh nghiệp, quý mạnh thường quân, các đơn vị đỡ đầu, các trường trực thuộc thành phố; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn trực thuộc Sở GD&ĐT Hậu Giang; các nhà giáo là cán bộ quản lí trong ngành qua các thời kì;; Đại diện Đài truyền thanh thành phố và BGH các trường trực thuộc cùng dự.

         Tại buổi họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành giáo dục suốt 35 năm qua và đặc biệt là kết quả của ngành giáo dục thành phố trong những năm qua. Nhờ sự quan tâm đầu tư của các cấp Ủy đảng, chính quyền địa phương đã được huy động đầu tư xây dựng cho ngành giáo dục. Đến nay, cơ sở vật chất trường học của thành phố đã và đang được tiếp tục bổ sung, đầu tư xây dựng theo hướng hiện đại, kiên cố. Từ đó chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục có những chuyển biến mạnh mẽ.

          Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang và Thành uỷ, UBND thành phố Vị Thanh đã nồng nhiệt chúc mừng các thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong toàn thành phố và biểu dương những thành tích to lớn mà toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của ngành đã nỗ lực đạt được, góp phần quan trọng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực và nhân tài, phục vụ đắc lực cho công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các thế hệ thầy cô giáo không ngừng phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, tài năng để xứng đáng với vị trí cao quí của người thầy trong xã hội, được các em học sinh, các bậc phụ huynh và nhân dân kính trọng, noi gương; đáp ứng các yêu cầu phát triển sự nghiệp giáo dục trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Minh Tâm – Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ thành phố Vị Thanh ghi nhận và đánh giá cao thành tích mà thầy và trò ngành GD&ĐT thành phố Vị Thanh đã đạt được trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, UBND thành phố luôn tạo mọi điều kiện để ngành GD&ĐT hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, trước yêu cầu đổi mới và phát triển Phòng GD&ĐT cần đổi mới sáng tạo các làm việc họp hội.., bên cạnh việc trang bị kiến thức cho học sinh, ngành GD&ĐT thành phố cũng cần lưu ý, quan tâm bồi dưỡng kỹ năng, rèn luyện nhân cách, đạo đức, lối sống cho các em; dạy các em luôn phát huy lòng nhân ái, tình yêu quê hương đất nước…

        Ông Huỳnh Hữu Thoại, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố thay mặt cho ngành Giáo dục hứa sẽ quyết tâm giữ vững và duy trì thành tích đạt được trong năm qua và những năm tiếp theo…

 

Tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh

          

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter