Hôm nay ngày 26/05/2017, 2:31:16 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NGHỊ QUYẾT NĂM 2016 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2017(13/04/2017 09:04:09 GMT+7)
Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2017, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức hội nghị tổng kết Nghị quyết năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Đến với Hội nghị với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thành Út - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên - Bí thư Đảng ủy Sở GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Bí thư Đảng ủy Sở GD&ĐT và 106  đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư và đảng viên của các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở.

Tại Hội nghị, các đồng chí đã được nghe thông qua báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2016 và kết quả thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016. Đồng thời thông qua Nghị quyết nhiệm vụ công tác năm 2017 của Đảng bộ Sở GD&ĐT.

Hội nghị cũng đã được nghe nhiều ý kiến đóng góp tích cực của đại biểu về nhiệm vụ công tác năm 2017 của Đảng bộ, cũng như việc học tập các chủ đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Út, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao những thành tích mà Đảng bộ Sở đã đạt được trong năm 2016, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ Sở cần quyết tâm chỉ đạo thực hiện trong năm 2017.

Để ghi nhận, khuyến khích những thành tích đã đạt được trong năm, Đảng bộ Sở cũng đã xét khen thưởng cho tập thể Chi bộ Thanh tra – Công đoàn đạt tiêu chuẩn “trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” và 17 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016. Về việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2016, Đảng bộ cũng đã xét khen cho 08 tập thể và 16 cá nhân. Đặc biệt, Đảng bộ đã trao 11 giải cho các đồng chí đạt giải tham dự Hội thi Kể chuyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016 (bao gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích).

Tin: Phòng Pháp chế - Chính trị tư tưởng