Hôm nay ngày 24/06/2019, 10:41:18 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

TỔNG KẾT HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” CẤP HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2017-2018
-
+

TỔNG KẾT HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” CẤP HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2017-2018(28/03/2018 16:03:18 GMT+7)
Sáng ngày 27 tháng 03 năm 2018, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non năm học 2017-2018.

        Đến dự buổi tổng kết có Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo và chuyên viên phòng GDMN; Đại diện Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục, Lãnh đạo các Phòng chức năng thuộc Sở GD và ĐT; Công ty Cổ phần thực phẩm Dinh dưỡng sữa Nutifood; Lãnh đạo Phòng GDĐT và chuyên viên phụ trách cấp học mầm non các huyện, thị xã, thành phố; Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang; Các thành viên trong BTC, BGK. Đặc biệt là sự có mặt của các giáo viên mầm non tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh về dự tổng kết Hội thi.

       Hội thi đã đạt được mục đích, yêu cầu đổi mới về cách thức tổ chức theo hướng thiết thực, đảm bảo kết quả đánh giá khách quan, trung thực. Qua Hội thi còn giúp cho giáo viên có nhiều cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn nhân rộng điển hình giáo viên tiêu biểu.

       Kết quả có 55 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp tỉnh năm học 2017-2018. Bên cạnh đó Sở Giáo dục và Đào tạo đã khen thưởng cho 25 giáo viên đạt kết quả xuất sắc nhất của hội thi; trong đó có 1 giải nhất, 10 giải nhì và 14 giải ba.       

 

                             Tin: Phòng Giáo dục mầm non

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter