Hôm nay ngày 23/10/2018, 8:53:21 PM GMT+7

TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018(29/05/2018 09:05:02 GMT+7)
Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2017-2018, vào sáng ngày 25/5/2018 thầy và trò trường THPT Tây Đô đã long trọng tổ chức buổi Lễ Tổng kết năm học 2017-2018.

Đến tham dự Lễ Tổng kết năm học, thầy và trò trường THPT Tây Đô hân hạnh đón tiếp ông Trịnh Văn Se, Chủ tịch hội khuyến học huyện Long Mỹ, Hứa Hoàng Gởi, chủ tịch UBND xã Vĩnh Viễn, ông Ngô Thanh Liêm – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, ông Võ Minh Quang, phó trưởng ban ĐDCMHS, Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo và hơn 500 học sinh trường THPT Tây Đô.

Thay mặt Lãnh đạo trường THPT Tây Đô, thầy Phạm Tấn Lợi, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2017-2018. Theo đó, năm học 2017– 2018 cơ sở vật chất trường đáp ứng được về cơ bản các điều kiện dạy và học, trang thiết bị dạy và học được trang bị khá đầy đủ đã tạo điều kiện tốt nhất cho giáo viên giảng dạy đạt hiệu quả, khuôn viên trường luôn được chăm sóc với việc trồng thêm cây xanh, hoa kiểng; sân trường luôn đảm bảo sạch, đẹp; nền nếp, kỉ cương nhà trường ngày một tốt hơn

Công tác dạy thêm học thêm được nhà trường quản lí, tổ chức ngày một tốt hơn và thực hiện đúng quy định của Bộ, UBND tỉnh, Sở GD&ĐT, nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học sinh được học tập, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của phụ huynh và học sinh.

Kết quả rèn luyện của học sinh toàn trường trong năm học 2017 – 2018:

Về Hạnh kiểm: xếp loại tốt (tỉ lệ 91.48 %); xếp loại Khá (tỉ lệ 8.52 %), không có học sinh xếp loại hạnh kiểm TB, yếu.

Về Học lực: xếp loại Giỏi (tỉ lệ 16.86 %), xếp loại Khá (tỉ lệ 49.43 %), xếp loại TB (tỉ lệ 28.41 %), có 21 HS xếp loại yếu (tỉ lệ 5.3 %).

Kết quả đạt được từ phong trào học sinh giỏi cấp tỉnh:

Năm học 2017 – 2018 số lượng học sinh giỏi và các phong trào hội thao, hội thi cấp tỉnh đạt tổng số 31 giải, tăng 12 giải so với năm học 2016-2017 (Trong đó có 07 giải nhất, 07 giải nhì, 11 giải ba và 06 giải khuyến khích).

Trong năm học 2017 – 2018, trường đã xây dựng và hoàn thành công tác kiểm định chất lượng giáo dục và được sở GD&ĐT Hậu Giang công nhận cấp độ 3. Nhà trường ngày càng hoàn thiện hạ tầng CNTT, quản lí trường học thông qua CNTT, triển khai ứng dụng trường học kết nối.

Tiếp theo nội dung chương trình Tổng kết năm học 2017 – 2018 là lễ vinh danh, phát thưởng đối với tập thể và cá nhân giáo viên, học sinh đã có nhiều nỗ lực trong công tác giảng dạy và học tập; tham gia tích cực có hiệu quả các phong trào do nhà trường, ngành giáo dục và các đoàn thể tại địa phương phát động.

Phát biểu tại Lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018, ông Hứa Hoàng Gởi, chủ tịch UBND xã Vĩnh Viễn đã đánh giá cao thành tích của thầy trò trường THPT Tây Đô và chúc mừng những kết quả đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời nhấn mạnh: “Mong rằng thành công sẽ tiếp nối thành công, nhà trường cần phát huy thành tích đạt được trong nhiều năm qua, tiếp tục có sự chỉ đạo, hướng dẫn ôn tập thật tốt cho kì thi THPT quốc gia năm 2018 để tiếp tục giữ vững tỉ lệ đỗ tốt nghiệp 100% như năm học qua”.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, thầy Nguyễn Hoàng Liêm – Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo địa phương và tiên bố bế giảng năm học 2017-2018 cùng với một số dặn dò học sinh trong thời gian hè 2018.

Buổi Tổng kết năm học 2017 – 2018 khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường THPT Tây Đô với những thành tích đạt được từ sự nỗ lực, quyết tâm trong suốt năm học qua và hứa hẹn năm học 2018-2019 thắng lợi.

Trường THPT Tây Đô