Hôm nay ngày 25/06/2018, 5:17:25 AM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI HÌNH THỨC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN THẨM MỸ CẤP HỌC MẦM NON(25/01/2018 09:01:35 GMT+7)
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và kế hoạch hoạt động của Ban chất lượng giáo dục mầm non năm học 2017-2018, ngày 24/01/2018, tại Trường Mẫu giáo Tân Bình 1 - huyện Phụng Hiệp đã tổ chức chuyên đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” lĩnh vực phát triển thẩm mĩ

Đến dự chuyên đề có đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí là chuyên viên Phòng GDMN - Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Văn Liêm, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phụng Hiệp, cùng các thành viên trong ban chất lượng giáo dục mầm non tỉnh Hậu Giang.

Tại buổi chuyên đề các đại biểu đã dự các giờ hoạt động giáo dục phát triển thẩm mỹ ở các độ tuổi mẫu giáo bé và mẫu giáo lớn trên quan điểm lấy trẻ làm trung tâm và tham quan môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm của nhà trường.

Các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận những nội dung xoay quanh các vấn đề thực tiễn của chuyên đề.

Kết thúc buổi chuyên đề, đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo:

1. Cần xác định bước đột phá của ngành, của đơn vị đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho GDMN để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ .

2. Đổi mới toàn diện cho GDMN cần cập nhật thông tin kịp thời.

3. Tăng cường công tác tuyên truyền, hoạt động trải nghiệm.

4. Quan tâm đến việc giáo dục kỹ năng sống cho trẻ nhằm hình thành nhân cách qua kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự bảo vệ bản thân.

5. Chú ý giáo dục thẩm mĩ để giúp giáo viên đi sâu vào giảng dạy tăng cường công tác giáo dục thẩm mĩ cho trẻ.

Tin: Phòng Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo