Hôm nay ngày 18/12/2017, 7:47:10 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

TRƯỜNG THPT CHUYÊN VỊ THANH TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG THPT CHUYÊN VỊ THANH TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11(22/11/2017 09:11:55 GMT+7)
Hòa trong không khí các chuỗi sự kiện chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2017, trường THPT chuyên Vị Thanh long trọng tổ chức họp mặt truyền thống 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Đến dự buổi họp mặt có ông Trần Công Chánh – Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang; ông Đồng Văn Thanh – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang; ông Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào Tạo cùng các đồng chí là lãnh đạo Thành ủy, UBND Thành phố Vị Thanh; đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể trên địa bàn Thành phố Vị Thanh và tỉnh Hậu Giang; Về phía nhà trường có Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, cùng toàn thể CB, GV, CNV, cựu giáo viên, cựu học sinh và học sinh của trường.

Mở đầu chương trình là đôi lời chia sẻ cùng tập thể thầy và trò Trường THPT chuyên Vị Thanh của ông Trần Công Chánh, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang; tiếp theo là phần ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và phần tiếp thu ý kiến chỉ đạo của thầy Phạm Thành Mận – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Tổ Ngữ văn – GDCD, Trường THPT chuyên Vị Thanh