Hôm nay ngày 21/09/2019, 10:01:43 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

TRƯỜNG THPT CÂY DƯƠNG TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG
-
+

TRƯỜNG THPT CÂY DƯƠNG TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG(30/07/2018 15:07:40 GMT+7)
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường THPT Cây Dương đã đến thăm và tặng quà cho gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Sửu sinh năm 1921 ở ấp Mỹ Thạnh, xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

       Đại diện đoàn, Thầy Võ Thanh Khoa – Phó Bí thư đảng ủy Trường THPT Cây Dương đã gửi tới Mẹ cùng gia đình lời thăm hỏi ân cần và lời chúc sức khỏe. Nhân dịp này đoàn cũng đã trao gia đình Mẹ Nguyễn Thị Sửu một phần quà và 2 triệu đồng tiền mặt.

      Các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sửu, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của mẹ và gia đình, mong mẹ sống vui, sống khỏe.

      Đón nhận món quà từ đoàn thăm hỏi, gia đình Mẹ bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của Trường THPT Cây Dương cũng như các tổ chức xã hội và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

       Đây là một hoạt động rất thiết thực nhằm thể hiện tấm lòng tri ân của thế hệ trẻ đối với các bậc cha anh đi trước, những người đã có đã có nhiều cống hiến, hi sinh cho Tổ quốc thanh bình hôm nay, qua đó cũng thể hiện được truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

 

Tin: Trường THPT Cây Dương

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter