Hôm nay ngày 21/09/2019, 10:20:28 AM GMT+7

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN VĂN HÓA GIAO THÔNG VÀ THỰC HÀNH TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN VĂN HÓA GIAO THÔNG VÀ THỰC HÀNH TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG(09/05/2019 09:05:55 GMT+7)
Sáng ngày 04 tháng 5 năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển giáo dục Phương Nam tổ chức tập huấn văn hóa giao thông và thực hành tâm lý học đường cho cán bộ quản lý, giáo viên Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố và các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Đến dự và phát biểu Khai mạc lớp tập huấn có ông Nguyễn Văn Hiền - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Cùng với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, chuyên viên phụ trách công tác giáo dục tiểu học phòng giáo dục các huyện, thị xã, thành phố, đại diện lãnh đạo các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi tập huấn đại biểu được báo cáo viên triển khai 2 chuyên đề: hướng dẫn giảng dạy thực hành tâm lý học đường cho học sinh tiểu học; hướng dẫn giảng dạy văn hóa giao thông cho học sinh tiểu học.

Lớp tập huấn, nhằm giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên các trường tiểu học hiểu rõ hơn về nội dung, cơ sở khoa học và phương pháp giảng dạy bộ tài liệu văn hóa giao thông và thực hành tâm lý học đường cho học sinh tiểu học. Đồng thời, giúp người học nắm vững nội dung Thông tư số 31/2017/TT/BGDĐT ngày 18/12/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tin: Phòng Pháp chế - Chính trị tư tưởng