Hôm nay ngày 28/05/2018, 2:53:37 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

TẬP HUẤN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CÁC CÂU LẠC BỘ TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC DẠY HỌC CẢ NGÀY
-
+

TẬP HUẤN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CÁC CÂU LẠC BỘ TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC DẠY HỌC CẢ NGÀY(13/04/2017 09:04:06 GMT+7)
Nhằm nâng cao năng lực quản lý, điều hành Chương trình SEQAP các cấp, sáng ngày 19-7, Sở Giáo dục và Đào tạo khai mạc lớp tập huấn tổ chức hoạt động các câu lạc bộ trong trường Tiểu học dạy học cả ngày dành cho các trường thuộc dự án SEQAP trên địa bàn tỉnh.

     Tham dự lớp tập huấn có hơn 95 học viên là CBQL thuộc các Phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố; Ban giám hiệu và Tổng phụ trách đội các trường tham gia dự án SEQAP. Trong thời gian 02 ngày, các học viên được tập huấn về phương pháp tổ chức các câu lạc bộ (CLB) học sinh trong trường tiểu học như: CLB dành cho các em HS yêu thích các môn TDTT, Văn hóa – Nghệ Thuật, CLB dành cho các em HS thích tìm tòi, khám phá các môn học khoa học và yêu thích hoạt động xã hội.

     Các câu lạc bộ được thành lập nhằm tạo ra sân chơi bổ ích và lành mạnh, tạo điều kiện cho các em HS được phát triển năng khiếu, nuôi dưỡng niềm đam mê học tập, nghiên cứu khoa học, thực hiện các quyền phát triển và quyền tham gia của các em đối với cộng đồng.

     Lớp tập huấn về công tác tổ chức câu lạc bộ trong trường tiểu học dạy học cả ngày là hoạt động có ý nghĩa, nhằm giúp các giáo viên xây dựng được kế hoạch và tổ chức các hoạt động học tập đạt chất lượng tốt, giúp học sinh trải nghiệm thực tiễn, thông qua đó, phát triển hứng thú cho học sinh trong quá trình học tập, ươm mầm cho những tài năng trẻ tuổi được nở hoa.

Tin: Phòng Giáo dục Tiểu học

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter