Hôm nay ngày 22/05/2018, 3:57:24 AM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

TẬP HUẤN “TÍCH HỢP NỘI DUNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”(19/04/2018 09:04:33 GMT+7)
Nhằm giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên nắm vững các nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức lồng ghép, tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào các hoạt động giáo dục, đồng thời xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục phù hợp thực tiễn, phù hợp độ tuổi trẻ, nâng cao chất lượng giáo dục. Sáng ngày 18/4/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang tổ chức tập huấn “Tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Đến dự buổi tập huấn có Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Trưởng phòng Giáo dục Mầm non Sở GDĐT; cùng các thành viên Ban chất lượng giáo dục cấp học mầm non.

Đại biểu tham dự tập huấn được hướng dẫn các phương pháp, hình thức tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và việc xây dựng kế hoạch hoạt động giáo dục lồng ghép, tích hợp theo mỗi chủ đề.

Trong quá trình trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp các đơn vị đã phát biểu xoáy sâu vào trọng tâm nội dung buổi tập huấn. Đồng thời nêu lên những ý kiến thiết thực góp phần vận dụng những nội dung tích hợp đạt hiệu quả trong thời gian tới.

Tin: Phòng Giáo dục mầm non