Hôm nay ngày 16/11/2018, 12:51:07 PM GMT+7

TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH TRUNG HỌC CƠ SỞ VỚI GIÁO TRÌNH I-LEARN SMART WORLD(20/08/2018 11:08:15 GMT+7)
Nhằm mục tiêu nâng cao năng lực học tập, sử dụng ngoại ngữ của học sinh THCS đạt kết quả đầu ra theo khung kiểm tra đánh giá 6 bậc của Bộ Giáo dục và Đào tạo; và góp phần thực hiện thành công Đề án dạy học ngoại ngữ quốc gia 2020 cho học sinh phổ thông nói chung và học sinh cấp THCS tỉnh Hậu Giang nói riêng.

Để hỗ trợ giáo viên trong việc dạy và học Tiếng Anh chuẩn bị cho năm học 2018 - 2019 cũng như các năm tiếp theo, ngày 18/8/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty Cổ phần giáo dục Đại Trường Phát tổ chức Tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh Trung học cơ sở với giáo trình i-Learn Smart World

Tham dự lớp tập huấn gồm có Lãnh đạo và Chuyên viên phụ trách chuyên môn cấp trung học cơ sở của Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố; đại diện Tổ trưởng/nhóm trưởng Tiếng Anh của các Trường Trung học cơ sở và các trường THPT có cấp học THCS trên địa bàn toàn tỉnh.

Qua đợt tập huấn, giáo viên sẽ được trang bị các kiến thức: giáo trình i-Learn Smart World và các Tài liệu hỗ trợ; cấu trúc bài học của i-Learn Smart World; bài dạy mẫu i-Learn Smart World lớp 7; ngoài ra học viên còn được các chuyên gia chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báo trong giảng dạy bộ môn Tiếng Anh cấp THCS. Sau đợt tập huấn, các trường THCS sẽ nghiên cứu, áp dụng vào giảng dạy Tiếng Anh tăng cường cho các em học sinh THCS./.

Tin:Phòng Giáo dục Trung học - Giáo dục Thường xuyên