Hôm nay ngày 24/06/2019, 10:36:40 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC ĐÁNH GIÁ THƯỜNG XUYÊN CÁC MÔN HỌC, HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC THEO THÔNG TƯ 22/2016/TT-BGDĐT
-
+

TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC ĐÁNH GIÁ THƯỜNG XUYÊN CÁC MÔN HỌC, HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC THEO THÔNG TƯ 22/2016/TT-BGDĐT(13/07/2018 16:07:50 GMT+7)
Sáng ngày 12 tháng 7 năm 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang đã khai mạc tập huấn nâng cao năng lực đánh giá thường xuyên các môn học, hoạt động giáo dục theo thông tư 22/2016/TT-BGDĐT cho cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán cấp Tiểu học trên địa bàn tỉnh.

      Đến dự và chỉ đạo khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Bùi Đức Quang, Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học và hơn 160 cán bộ quản lý các Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các trường Tiểu học và giáo viên cốt cán tham dự.

     Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 02 ngày, từ ngày 12/7/2018 đến hết ngày 13/7/2018. Tham gia tập huấn các học viên được triển khai các nội dung về đánh giá thường xuyên các môn học và hoạt động giáo dục theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT hướng dẫn.

     Sau phần hướng dẫn chung về các nội dung, nguyên tắc, phương pháp và các kỹ thuật đánh giá thường thường xuyên, các học viên đã cùng báo cáo viên tham gia trao đổi, thảo luận để chia sẻ về các kỹ thuật đánh giá thường xuyên đối với các môn: Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên và Xã hội, Khoa học, Lịch sử – Địa lý, Đạo đức, Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể dục; Tiếng Anh, Tin học, đồng thời thực hành vận dụng đánh giá thường xuyên các môn học và hoạt động giáo dục theo Thông tư 22 bằng các tiết dạy học thực nghiệm.

Ảnh: Đồng chí Bùi Đức Quang, Trưởng phòng GDTH triển khai nội dung tập huấn

     Sau đợt tập huấn ở tại tỉnh, các đơn vị sẽ triển khai tập huấn tại các cơ sở giáo dục nhằm nâng cao năng lực vận dụng các kỹ thuật đánh giá học sinh nhẹ nhàng, mang tính động viên và khuyến khích học sinh trong quá trình học tập được tốt hơn góp phần thực hiện Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT đạt hiệu quả./.

* Một số hình ảnh lớp tập huấn:

 

Tin: Phòng Giáo dục Tiểu học

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter