Hôm nay ngày 25/04/2017, 11:44:16 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

TẬP HUẤN DẠY HỌC TÀI LIỆU VĂN HÓA ĐỊA PHƯƠNG TỈNH HẬU GIANG

TẬP HUẤN DẠY HỌC TÀI LIỆU VĂN HÓA ĐỊA PHƯƠNG TỈNH HẬU GIANG(13/04/2017 09:04:05 GMT+7)
Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học tại địa phương, sáng ngày 14-7, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn dạy học tài liệu văn hóa địa phương tỉnh Hậu Giang lồng ghép vào các môn học ở trường tiểu học dạy học cả ngày trên địa bàn tỉnh.

Tham dự lớp tập huấn có hơn 55 cán bộ quản lý cấp Tiểu học, trong đó có 40 cán bộ quản lý của các trường thuộc dự án Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (gọi tắt là SEQAP) tham dự.

Trong thời gian 2 ngày, các thành viên biên soạn tài liệu văn hóa địa phương tập trung triển khai đến các học viên những nội dung thông tin cơ bản của 4 phần tài liệu:  Địa lý, lịch sử, văn học và văn hóa địa phương tỉnh Hậu Giang.

Ảnh: Ông Bùi Đức Quang - Trưởng phòng GDTH - Thành viên biên soạn tài liệu triển khai tập huấn

Tài liệu văn hóa địa phương tỉnh Hậu Giang do Dự án Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học tổ chức và chỉ đạo biên soạn với mục đích thông qua tài liệu sẽ hỗ trợ cho giáo viên tiểu học giảng dạy văn hóa địa phương thuận lợi và hiệu quả, thu hút được sự hứng thú học tập của học sinh. Qua đó, giáo dục cho các em học sinh ý thức bảo vệ, phát triển và tự hào về văn hóa dân tộc, yêu mến và gắn bó với quê hương đất nước.

Tin: Phòng Giáo dục Tiểu học