Hôm nay ngày 25/04/2018, 7:38:52 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

TẬP HUẤN ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC DẠY HỌC CẢ NGÀY
-
+

TẬP HUẤN ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC DẠY HỌC CẢ NGÀY(13/04/2017 09:04:07 GMT+7)
Nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng và hiệu quả giáo dục toàn diện học sinh, sáng ngày 21-7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang tổ chức lớp tập huấn đổi mới sinh hoạt chuyên môn trong trường Tiểu học dạy cả ngày cho cán bộ quản lý (CBQL), giáo viên các trường thuộc chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP).

        Tham dự lớp tập huấn có hơn 95 học viên là CBQL thuộc các Phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố; Phó hiệu trưởng và tổ trưởng chuyên môn các trường tham gia dự án SEQAP. 

        Trong thời gian 02 ngày, các học viên được Cô Lưu Thu Thuỷ - Chuyên gia tư vấn dự án chương trình SEQAP chia sẻ về quy trình quản lý, lập kế hoạch sinh hoạt tổ/nhóm chuyên môn trong trường học, trong đó trọng tâm là định hướng và các hoạt động sinh hoạt chuyên môn theo chuyên đề và sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học bằng các phương pháp kết hợp các hoạt động cá nhân với hoạt động nhóm và hoạt động cả lớp.

        Thông qua lớp tập huấn góp phần bồi dưỡng năng lực cho giáo viên, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, hiệu quả các hoạt động, đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng lấy học sinh làm trung tâm trong trường tiểu học dạy học cả ngày, qua đó đáp ứng được mục tiêu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và đảm bảo được yêu cầu chuẩn kiến thức, kỹ năng môn học mà Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học đã đề ra.

        Sau lớp tập huấn, các học viên tham dự sẽ triển khai các nội dung được tập huấn tại địa phương, góp phần thực hiện có hiệu quả hơn nữa việc triển khai dạy học cả ngày trên địa bàn tỉnh.

 Tin: Phòng Giáo dục Tiểu học

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter