Hôm nay ngày 12/12/2018, 12:23:04 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN
-
+

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN(23/11/2017 13:11:40 GMT+7)
Ngày 20 tháng 11 năm 2017, trường THPT Lê Quý Đôn đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

     Nhân kỷ niệm 35 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2017, tại trường THPT Lê Quý Đôn đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham gia với buổi lễ có bà Phạm Thị Đang  Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thị xã Ngã Bảy,  Ông Nguyễn Thanh Phong Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ- Phó chủ tịch UBND Thị xã Ngã cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể thị xã Ngã Bảy,Các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo và cựu giáo viên cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 900 học sinh, cựu học sinh của trường tham dự.

          Sau phần văn nghệ chào mừng, Nhà giáo ưu tú Đinh Minh Tri – Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn đã phát biểu ôn truyền thống nhà Nhà giáo Việt Nam, báo cáo những thành tích đóng góp của đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên qua các thời kỳ. Đồng thời đã trao tặng những phần quà thể hiện tấm lòng tri ân của nhà trường dành cho các thầy cô giáo qua các thời kỳ. Ông Nguyễn Thanh Phong Phó chủ tịch UBND Thị xã đã phát biểu chúc mừng và trao tặng món quà lưu niệm nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam. Đại diện học sinh và cựu giáo viên cũng đã bày tỏ suy nghĩ về ngày truyền thống Tôn sư trọng đạo. Dịp này, Nhà trường đã tuyên dương khen thưởng những giáo viên và học sinh có thành tích cao trong thi đua học tập, giảng dạy tại trường

           Buổi lễ đã mang đậm giá trị nhân văn, nhắc nhở mọi người luôn nhớ về truyền thống tốt đẹp của dân tộc- truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”

                                   

   Tin: Trường THPT Lê Quý Đôn

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter