Hôm nay ngày 25/06/2017, 2:13:51 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

TƯNG BỪNG KHAI MẠC HỘI THAO GDQP-AN HỌC SINH THPT TỈNH HẬU GIANG LẦN THỨ XII NĂM 2017(13/04/2017 09:04:05 GMT+7)
Sáng ngày 22/3/2017, Sở GD&ĐT phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh long trọng Khai mạc Hội thao GDQP – AN học sinh THPT tỉnh Hậu Giang lần thứ VII năm 2017 tại Trường THPT chuyên Vị Thanh.

Đến dự Lễ khai mạc Hội thao có Ông Đồng Văn Thanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang, Trưởng ban tổ chức Hội thao, đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự các huyện, thị xã, thành phố, đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố, các trường THPT và 207 vận động viên của 23 trường THPT trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Các vận động viên sẽ tham gia thi các môn như: lý thuyết hiểu biết chung về quốc phòng - an ninh, đội ngũ tiểu đội và thực hành đội ngũ từng người không súng; băng bó, cứu thương; chạy 100m; ném lựu đạn trúng đích; tháo, lắp súng tiểu liên AK ban ngày; bắn súng tiểu liên AK bài 1b; các tư thế động tác vận động trên chiến trường.

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, Ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể đã quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ và tạo điều kiện cho các vận động viên tham gia Hội thao. Đồng thời, yêu cầu các vận động viên nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, thi đấu hết mình và chúc các vận động viên đạt thành tích cao ở các môn thi; yêu cầu các trọng tài cần làm việc công tâm giúp cho Hội thao thành công tốt đẹp./.

Tin: Phạm Kim Ngọc, Phòng QLCSVC-Khảo thí&Kiểm định