Hôm nay ngày 17/07/2018, 11:57:08 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

TRƯỜNG THPT TÂN LONG TỔ CHỨC HỘI THẢO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC TRƯỚC KỲ THI THPT QUỐC GIA 2017
-
+

TRƯỜNG THPT TÂN LONG TỔ CHỨC HỘI THẢO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC TRƯỚC KỲ THI THPT QUỐC GIA 2017(24/05/2017 09:05:26 GMT+7)
Nhằm tạo điều kiện cho quí thầy cô dạy lớp 12 ngồi lại với nhau trao đổi để tìm ra nhiều phương pháp ôn tập tích cực, hiệu quả và giúp các em học tốt, làm tốt bài thi trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2017, nên chiều ngày 18/05/2017 tại Trường THPT Tân Long đã diễn ra buổi hội thảo chuyên đề “Nâng cao chất lượng dạy và học trước kỳ thi THPT Quốc Gia 2017” trong không khí sôi nổi, ấm tình đồng nghiệp.

        Buổi hội thảo có dự hiện diện của NGƯT.Thạc sỹ Nguyễn Thiện Nhẫn- Hiệu trưởng, đồng chí Trần Bá Cường- Bí thư chi bộ-Phó hiệu trưởng, Thầy Lê Minh Thiện- Chủ tịch công đoàn, Thầy Nguyễn Thành Phương-Bí thư đoàn Thanh niên, các tổ trưởng chuyên môn và quí thầy cô tham gia ôn tập cho học sinh lớp 12 thi THPT Quốc Gia.

       Buổi hội thảo đã tiến hành trình bày nhiều tham luận có giá trị đáng chú ý nhất là tham luận môn Toán “Giải nhanh câu hỏi trắc nghiệm bằng máy tính casio” của thầy Tạ Quốc Toàn và tham luận “Quy trình biên soạn câu hỏi trắc nghiệm môn Sinh theo ma trận đề ”của cô Phạm Từ Mỹ Linh. Khi trình bày xong các tham luận là ý kiến bàn bạc của quí thầy cô dạy ôn tập lớp 12 thi THPT Quốc Gia, nổi bật là ý kiến về môn GDCD của thầy Đặng Công Măng: “Từ lâu, học sinh vẫn xem GDCD là môn phụ, ít quan tâm học. Để giúp học sinh ứng phó tốt với sự thay đổi này, hàng tuần tôi đều đưa ra nội dung cơ bản từng bài học và ra các câu hỏi trắc nghiệm cho học sinh làm quen trong quá trình học, trên nguyên tắc bám sát chương trình sách giáo khoa. Đồng thời hướng dẫn các em tham khảo thêm các Bộ luật Dân sự, Hình sự, Luật Hôn nhân gia đình… và những tình huống pháp luật phát trên các đài truyền hình”                  

      Cuối buổi hội thảo chúng tôi lắng nghe lời nhắn nhủ chân tình đến quí thầy cô của NGƯT.Thạc sỹ Nguyễn Thiện Nhẫn- Hiệu trưởng trường “ Thầy cô cần quan tâm sâu sắc đến học sinh 12, đồng thời động viên tâm lý của các em trong mọi hoàn cảnh để các em vượt qua kì thi THPT Quốc Gia với kết quả tốt nhất”. Vì thế buổi hội thảo đã để lại rất nhiều kinh nghiệm, phương pháp quí báo đáng học hỏi cho giáo viên dạy ôn tập học sinh lớp 12 trong kỳ thi THPT Quốc Gia, nhằm giúp học sinh trường THPT Tân Long có một mùa thi nghiêm túc, đúng quy chế và đạt chất lượng cao như mong đợi

  Trường THPT Tân Long

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter