Hôm nay ngày 20/01/2019, 11:50:40 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

TRAO HƠN 60 SUẤT HỌC BỔNG STF- PHẠM PHÚ THỨ
-
+

TRAO HƠN 60 SUẤT HỌC BỔNG STF- PHẠM PHÚ THỨ(04/12/2017 08:12:19 GMT+7)
Chiều ngày 28/11. Tại trường THCS thuận hưng, phòng giáo dục và đào tạo huyện Long Mỹ phối hợp cùng công ty cổ phần Masan Nutri- Science tổ chức trao 60 suất học bổng STF- Phạm Phú Thứ cho các em học sinh nghèo vượt khó năm 2017-2018 thuộc các hộ chăn nuôi gặp khó khăn trên địa bàn huyện Long Mỹ.

       Mỗi suất học bổng được trao cho các em có giá trị là 3 triệu đồng, Tổng giá trị giá của đợt trao học bổng là hơn 180 triệu đồng do công ty  cổ phần Masan Nutri- Science tài trợ. Được biết trong lần trao học bổng  này công ty  Masan Nutri- Science đặc biệt quan tâm đến con em của các hộ gia đình chăn nuôi heo nhằm chia sẻ gánh nặng và mối lo của các gia đình trong tình hình giá heo hơi liên tục rớt giá gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống người chăn nuôi. 

     Với mục tiêu hỗ trợ và chăm lo  cho tương lai của thế hệ trẻ  của đất nước, chương trình học bổng STF- Phạm Phú Thứ  ra đời nhằm tiếp sức cho các em học sinh nghèo có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập. Thông qua chương trình học bổng này  nhằm khuyến khích cho các em tiếp tục con đường học vấn từ đó tạo nền tảng kiến thức vững chắc  để các em trở thành  những công dân có ích cho xã hội và tương lai.

 

            Tin: Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter