Hôm nay ngày 23/10/2017, 7:33:59 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Châu Thành(13/04/2017 09:04:39 GMT+7)
Sáng ngày 26/03/2016 Tổ chuyên môn Trung tâm GDTX Châu Thành tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học bộ môn Toán và môn Hóa

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có ông Dương Văn Hoàng – Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Trung tâm cùng tất cả giáo viên các bộ môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử của Trung tâm cùng dự. Tham dự sinh hoạt chuyên môn, Thầy Hồ Ngọc Hải – Giáo viên Toán và Thầy Đặng Hoàng Chiến – GV môn Hóa học thực hiện dạy học theo hướng nghiên cứu bài học đối với các khối lớp 10, 12. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, đa số học viên đã tích cực hoạt động khám phá kiến thức và tham gia đóng góp ý kiến xây dựng bài. Riêng một vài học viên yếu kém còn thụ động và chưa tích cực trong các hoạt động. Kết thúc tiết học, Tổ chuyên môn nhận định: Cần tăng cường công tác bồi dưỡng học viên yếu kém và phát huy hơn nữa việc đổi mới phương pháp dạy học để nâng dần chất lượng giáo dục tại trung tâm.

Việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học đã giúp giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm và phương pháp dạy học với nhau, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.