Hôm nay ngày 23/10/2018, 4:30:25 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”
-
+

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”(28/04/2017 15:04:05 GMT+7)
Thực hiện Công văn số 264-CV/ĐU ngày 20/3/2017 của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo về việc sinh hoạt chuyên đề thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

         Lúc 7 giờ 30 phút, ngày 28 tháng 4 năm 2017, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức sinh hoạt Chuyên đề “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề, Ban Tổ chức vinh dự được đón tiếp đồng chí Võ Quốc Thái, Ủy viên Ban chấp hành, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy và các đồng chí là đảng viên các chi bộ thuộc Đảng bộ Sở GD&ĐT.

          Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các đồng chí đảng viên được nghe kể câu chuyện về Bác “Dù tá hay tướng đều phải lo phục vụ nhân dân”; các bài báo cáo tham luận “Vận dụng quan điểm của Hồ Chí Minh trong công tác cán bộ hiện nay” ; “Xây dựng, giữ gìn đoàn kết, thống nhất trong chi bộ theo Di Huấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Sau các bài tham luận, Ban tổ chức nhận được nhiều ý kiến đồng thuận của các đồng chí đảng viên từ các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đánh giá cao nội dung sinh hoạt và rất tâm đắc về nội dung sinh hoạt bởi các nội dung này rất phù hợp với tình hình thực tiễn hiện nay và thời gian tới, đặc biệt là công tác chuẩn bị nhân sự phục vụ cho Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020.

          Buổi sinh hoạt chuyên đề là diễn đàn sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong đơn vị, tiếp tục nâng cao nhận thức và góp phần tích cực cho việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đi vào chiều sâu và ngày càng hiệu quả.

         

Tin: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter