Hôm nay ngày 25/04/2018, 7:30:01 PM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÁC TỈNH THÀNH PHÍA NAM NĂM 2018(29/03/2018 09:03:59 GMT+7)
Ngày 22 tháng 3 năm 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang do Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng làm trưởng đoàn, lãnh đạo đoàn tham dự Hội thảo khoa học và sinh hoạt thường niên câu lạc bộ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh thành phía nam năm 2018 được tổ chức tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Sinh hoạt thường niên câu lạc bộ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và Hội thảo khoa học năm nay do Ông Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì Hội nghị với hai nội dung: chương trình sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc SGD&ĐT và Hội thảo khoa học “nâng cao năng lực quản trị nhà trường trong bối cảnh mới”. Hai nội dung diễn ra trong hai ngày tạo cơ hội cho lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo các tỉnh thành phía nam giao lưu, học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý, chỉ đạo nhà trường trong bối cảnh đất nước đang hội nhập hiện nay, đưa nền giáo dục phía nam phát triển đồng đều so với cả nước và vươn xa với nền giáo dục quốc tế.

Kết thúc Hội thảo là chuyến đi thực tế tại Khu di tích Trường Dục Thanh, nơi lúc sinh thời Bác đã từng giảng dạy. Một trải nghiệm thú vị cho tất cả các thành viên của đoàn khi hóa thân vào các cô, cậu học trò nhỏ Trường Dục Thanh ngày xưa.

Dự kiến Sinh hoạt câu lạc bộ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo năm 2019 sẽ được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng.

Tin: Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo.