Hôm nay ngày 20/01/2019, 12:10:33 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

GIÁM ĐỐC SỞ TRAO QUÀ HỖ TRỢ HỌC SINH BỊ HỎA HOẠN TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ
-
+

GIÁM ĐỐC SỞ TRAO QUÀ HỖ TRỢ HỌC SINH BỊ HỎA HOẠN TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ(02/01/2018 15:01:05 GMT+7)
Tinh thần tương thân tương ái “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Tinh thần ấy càng được vun đắp, châm bồi mỗi khi cộng đồng có hoàn cảnh nào đó lâm khó khăn hoạn nạn trong cuộc sống, cụ thể như trường hợp cảnh đời của học sinh Nguyễn Thị Cẩm Ly học sinh lớp 12TN trường THPT Tây Đô nhà chẳng may bị hỏa hoạn thêu rụi hoàn toàn.

         Sáng ngày 02 tháng 01 năm 2018 trường THPT Tây Đô được lãnh đạo sở GD&ĐT Hậu Giang kịp thời xuống thăm hỏi và hỗ trợ phần quà cho em Nguyễn Thị Cẩm Ly nhà bị hỏa hoạn. Đến dự buổi trao quà BGH trường THPT Tây Đô vinh dự được đón tiếp bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc sở GD&ĐT Hậu Giang, ông Võ Quốc Thoại – chủ tịch Công Đoàn ngành, ông Trần Hiền Hòa – trưởng phòng GDTrH, ông Ngô Thanh Liêm – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, ông Nguyễn Hoàng Liêm – Hiệu trưởng nhà trường cùng BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Giáo viên chủ nhiệm và em Nguyễn Thị Cẩm Ly.

          Tại buổi lễ trao quà cho học sinh Nguyễn Thị Cẩm Ly, bà bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc sở GD&ĐT Hậu Giang có đôi lời thăm hỏi chia sẻ cùng hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Cẩm Ly và trao em số tiền 5.000.000 đồng cùng quà, tập của công đoàn ngành. Qua đó, bà động viên em Ly hãy cố gắng là thật sự mạnh mẽ vượt qua khó khăn trước mắt và học tập tốt. Đặc biệt, giám đốc sở đề nghị BGH nhà trường cần quan tâm nhiều hơn nữa đến em Ly về mặt vật chất cũng như tinh thần trong thời gian tới, còn em Ly hãy cố gắng vượt qua và dù  trải qua bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào cũng phải tiếp tục xong lớp 12 để có ngành nghề giúp ích gia đình, bản thân và xã hội. Tại buổi lễ trao quà của giám đốc sở, em Cẩm Ly còn nhận được sự hỗ trợ của phụ huynh học sinh, cựu học sinh trường với số tiền trên 1.000.000 đồng cùng tập sách, quần áo…

          Được biết, trước đó BGH nhà trường đã phát động trong tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cùng học sinh của toàn trường với số tiền trên 6.000.000 đồng cùng gạo, tập sách, nhu yếu phẩm cần thiết để kịp thời hỗ trợ em Cẩm Ly. Ngoài ra, gia đình em Ly còn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của chính quyền địa phương xã Vĩnh Viễn, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và ban đại diện cha mẹ học sinh của trường…

          Trong không khí ấm cúng và đầy nghĩa tình của buổi lễ trao quà của giám đốc sở, thầy Nguyễn Hoàng Liêm – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH nhà trường cùng gia đình em Cẩm Ly xin ghi nhận, chân thành cám ơn tấm lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của Giám đốc sở GD&ĐT, mặt dù bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn quan tâm và chia sẻ những khó khăn của học sinh trường THPT Tây Đô. Nhân đây thầy cũng muốn nhắn nhủ em Ly hãy mạnh mẽ, kiên cường vượt qua khó khăn trước mắt, biến khó khăn thành động lực để học tốt, em hãy vững tin vì bên cạnh em có rất nhiều lãnh đạo, nhà hảo tâm, quý thầy, cô và các bạn học sinh đồng hành và chia sẻ cùng em.

          Buổi trao quà cho học sinh đặc biệt khó khăn của giám đốc sở khép lại trong không khí ấm áp, đầy nghĩa tình và hứa hẹn một sự thay đổi mới cho hoàn cảnh của học sinh Nguyễn Thị Cẩm Ly trong thời gian tới./.

                   

                       Tin: Trường THPT Tây Đô

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter