Hôm nay ngày 22/05/2018, 3:47:11 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2017)
-
+

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2017)(13/04/2017 09:04:28 GMT+7)
Hòa trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017), và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ theo “tám chữ vàng” Bác đã trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Chiều ngày 8 tháng 3 tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức buổi Họp mặt chào mừng ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017).

          Đến tham dự buổi họp mặt có Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Nguyễn Hùng Nhiên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Nguyễn Văn Hiền, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Ông Võ Quốc Thoại, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục; Ông Trần Văn Tính, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Sở GD&ĐT cùng toàn thể cán bộ, công chức và nhân viên cơ quan Sở GD&ĐT.

         Tại buổi họp mặt, ông Trần Văn Tính, Chủ tịch công đoàn cơ quan Sở GD&ĐT đã ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh bảo vệ tổ quốc, nêu lên vị trí quan trọng của phụ nữ hiện nay trong gia đình và xã hội. Bên cạnh, buổi họp mặt cũng được nghe nhiều tình cảm yêu thương của các thầy đối với mẹ, với vợ và đối với đồng nghiệp nữ thể hiện sự quan tâm, yêu thương và chia sẻ trong cuộc sống cũng như trong công việc.

         Trong buổi họp mặt, Công đoàn cơ quan Sở GD&ĐT đã trao tặng một phần quà trị giá 250.000 đồng cho mỗi cán bộ nữ. Phần quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần làm “ấm lòng” cho chị, em trong ngày phụ nữ được tôn vinh, được yêu thương và trân trọng.

          Kết thúc buổi họp mặt, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan đã tổ chức chơi trò chơi nhân gian “bịt mắt vẽ tranh”, với sự tham gia của 07 đội. Trò chơi diễn ra hết sức sôi nổi và đã mang lại không khí vui tươi cho tất cả cán bộ, công chức và nhân viên của Sở Giáo dục và Đào tạo một ngày Lễ Quốc tế phụ nữ đầy ý nghĩa và đầm ấm.

  

Tin: Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter