Hôm nay ngày 27/02/2020, 5:14:37 AM GMT+7

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

KHAI MẠC KỲ XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NĂM HỌC 2019 - 2020(12/10/2019 18:10:15 GMT+7)
Thực hiện Kế hoạch số 1180/KH-SGDĐT ngày 12 tháng 8 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tuyển dụng viên chức các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2019-2020.

Lúc 7 giờ 30 phút, ngày 10 tháng 10 năm 2019, Hội đồng xét tuyển viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2019 – 2020. Đến dự Lễ Khai mạc, có đồng chí Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển, Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên, Trưởng ban kiểm tra, sát hạch, Phó Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Chí Hòa, Trưởng phòng Công chức, viên chức; đồng chí Đặng Trung, Chuyên viên phòng Công chức, viên chức, Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang; các đồng chí là thành viên Hội đồng xét tuyển viên chức, thành viên Ban kiểm tra, sát hạch cùng 105 thí sinh về dự Lễ Khai mạc.

Phát biểu khai mạc kỳ xét tuyển, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo khẳng định công tác tuyển dụng viên chức là khâu đầu tiên, có tính quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực. Chính vì vậy, kỳ xét tuyển viên chức lần này được thực hiện một cách khách quan, công bằng để bổ sung cho ngành giáo dục đội ngũ viên chức trẻ, có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn phù hợp với tiêu chuẩn chức danh, vị trí việc làm, am hiểu chính sách, pháp luật và đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ được giao trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa hiện nay.

Tại Lễ khai mạc, ông Ngô Thanh Tú, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thông qua Quyết định thành lập Ban kiểm tra sát hạch, Ban giám sát kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2019-2020 của Hội đồng xét tuyển viên chức năm học 2019 – 2020;

Để giúp cho các thí sinh nắm rõ hơn về nội quy phỏng vấn, đảm bảo trật tự, hiệu quả trong kỳ sát hạch ông Trần Hiền Hòa, Thành viên Ban kiểm tra, sát hạch, Trưởng phòng Giáo dục Trung học – Giáo dục thường xuyên phổ biến nội quy phỏng vấn, xét tuyển viên chức; hướng dẫn các địa điểm kiểm tra, sát hạch; giới thiệu các Ban Giám khảo tham gia phỏng vấn, sát hạch.

Kỳ xét tuyển viên chức lần này có 106 thí sinh dự tuyển để cạnh tranh 29 chỉ tiêu tuyển dụng, qua kết quả kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người đăng ký dự tuyển tại vòng 1, có 105 thí sinh đủ điều kiện tham dự vòng 2 để sát hạch phỏng vấn.

Việc xác định người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển này được thực hiện theo quy định tại Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.

Tin: Phòng Tổ chức cán bộ