Hôm nay ngày 27/02/2020, 6:02:14 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PCGD-XMC NĂM 2018, SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018-2019
-
+

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PCGD-XMC NĂM 2018, SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018-2019(30/01/2019 14:01:25 GMT+7)
Thời gian qua, với nỗ lực và tham mưu trực tiếp của ngành giáo dục và đào tạo, sự chung tay góp sức của cả hệ thống chính trị, các cấp chính quyền cùng với các sở, ban ngành, đoàn thể đã từng bước tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác giáo dục và đào tạo nói chung, công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ nói riêng. Qua đó, Ngành GD&ĐT đã đạt được những kết quả khá nổi bật, đó là: mạng lưới trường, lớp được điều chỉnh phù hợp với thực tế và quy mô phát triển lâu dài; chất lượng giáo dục có sự chuyển biến tích cực theo hướng đổi mới căn bản và toàn diện, nhiều mô hình giáo dục được áp dụng một cách hiệu quả, góp phần tích cực để nâng cao chất lượng dạy và học.

           Nhằm tổng kết, đánh giá công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện mục tiêu phổ cập giáo dục, xóa mù chữ ở các cấp trong năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019; sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 để rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Được sự thống nhất của Ủy ban nhân dân tỉnh, Ngày 29 tháng 01 năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác PCGD, XMC và sơ kết học kì I năm học 2018-2019 tại Hội trưởng Sở Giáo dục và Đào tạo.

          Đến tham dự Hội nghị có Ông Đồng Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang; các Ông, Bà là thành viên Ban Chỉ đạo Phổ cập Giáo dục, Xóa mù chữ tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh; các Ông, Bà đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Về phía ngành giáo dục và đào tạo có sự tham dự của Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GD&ĐT; Ông, Bà Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo;đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng cộng đồng, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở; đại diện lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh; đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách phổ cập giáo dục Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố; đại diện lãnh đạo các trường THPT, PTDTNT trong tỉnh; đại diện lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX các huyện, thị xã, thành phố.

Cùng dự Hội nghị hôm nay, có đại diện cơ quan báo, đài Trung ương và địa phương đến dự và đưa tin cho Hội nghị.

          Tại Hội nghị, dự thảo báo cáo sơ kết học kỳ 1, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kỳ 2 năm học 2018-2019 và dự thảo báo cáo tổng kết công tác PCGD XMC năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 được thông qua, đồng thời có những gợi ý nội dung và các ý kiến thảo luận xoay quanh kết quả sơ kết học kỳ 1, kết quả công tác PCGD XMC cũng nhưng phương hướng trong thời gian tới.

          Nhằm kịp thời khuyến lệ các tập thể, cá nhân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã tặng giấy khen cho 04 tập thể và 05 cá nhân có đạt thành tích trong công tác PCGD XMC năm 2018.

         

Tin: Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo.

         

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter