Hôm nay ngày 27/05/2019, 12:19:32 AM GMT+7

Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.(07/03/2019 15:03:01 GMT+7)
Sáng ngày 07 tháng 3 năm 2019, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.

Hội nghị với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với các đồng chí Ủy viên BCH, Bí thư, đảng viên và quần chúng của các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở.

Tại Hội nghị đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Võ Quốc Thoại, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy triển khai Kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Đồng chí Bùi Đức Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở triển khai Hướng dẫn số 06-HD/UBKT ngày 18/12/2018 của Ủy Ban kiểm tra Trung ương hướng dẫn thực hiện một số điều trong Quy định số 07-QĐi/TW về xử lý kỷ luật tổ chức đảng vi phạm.

Với chủ đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Sở GD&ĐT yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng tại các Chi bộ trực thuộc cần xây dựng kế hoạch cụ thể, gắn với công việc chuyên môn được giao để học tập, làm theo Bác một cách thiết thực, hiệu quả nhất./.

Tin: Phòng Pháp chế - Chính trị Tư tưởng