Hôm nay ngày 21/11/2019, 5:38:04 AM GMT+7

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAM DỰ HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930-15/10/2019)(18/10/2019 10:10:55 GMT+7)
Thực hiện kế hoạch số 77-KH/BDVTU ngày 09 tháng 8 năm 2019 của Ban dân vận Tỉnh ủy về việc Tổ chức Hội thao truyền thống dân vận 15/10 – tranh giải xổ số kiến thiết Hậu Giang lần IV/2019. Ban dân vận Huyện ủy phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành thành lập đội tuyển tham dự hội thao gồm 10 vận động viên là những thầy cô đến từ các đơn vị trường trên địa bàn huyện cùng tranh tài ở 02 môn thi đấu là bóng bàn và cầu lông với một số nội dung như: đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ.

Sau một thời gian tập luyện tích cực. Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 11 tháng 10 năm 2019 Đoàn vận động viên dự lễ khai mạc và tham gia tranh tài tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hậu Giang, đường Nguyễn Công Trứ, khu vực I, phường III, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Kết quả thi đấu đơn vị huyện Châu Thành đã giành được 01 giải nhì đơn nam môn bóng bàn. Hội thao là dịp để thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đối với đội ngũ, các bộ, công chức, viên chức trong ngành Giáo dục. Tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức của ngành Giáo dục có dịp giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm từ các đơn vị bạn. Đồng thời rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để phục tốt công tác chuyên môn.

Qua đó khơi dậy phong trào thể dục thể thao của các cơ quan đơn vị và thực hiện tốt cuộc vân động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành