Hôm nay ngày 22/04/2019, 1:16:23 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

TRƯỜNG THPT VỊ THANH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY CHO HỌC SINH
-
+

TRƯỜNG THPT VỊ THANH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY CHO HỌC SINH(19/04/2018 15:04:06 GMT+7)
Nhằm nâng cao hiểu biết pháp luật, kiến thức về phòng cháy, chữa cháy; phát huy tốt vai trò trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong công tác phòng cháy chữa cháy, tích cực và chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý kịp thời các tình huống khi có cháy xảy ra, ngày 16/3, Đoàn trường THPT Vị Thanh phối hợp với Đoàn thanh niên Công an TP Vị Thanh tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho hơn 1100 học sinh của trường.

        Đến dự và tham gia với vai trò báo cáo viên, trung tá Nguyễn Thanh Phong, phó đội trưởng Đội Cảnh sát hành chính công an TP Vị Thanh đã thông tin nhanh về các vụ cháy gây thiệt hại lớn về người và của trên phạm vi cả nước trong thời gian gần đây, tình hình cháy nổ trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, thành phố Vị Thanh ba tháng đầu năm. Trọng tâm của buổi tập huấn là những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại gia đình, nơi công cộng. Bên cạnh đó báo cáo viên còn hướng dẫn học sinh sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ như bình CO2, bình bột… những kỹ năng thoát hiểm khi đám cháy xảy ra, biện pháp chữa cháy...

       Buổi tập huấn không những đã góp phần nâng cao kĩ năng phòng cháy, chữa cháy cho các em học sinh ngoài ra qua buổi tuyên truyền đã cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy qua đó ban tổ chức hy vọng, mỗi học sinh là một tuyên truyền tuyên truyền viên tích cực về công tác phòng cháy chữa cháy tại gia đình và khu vực các em sinh sống./.

 

Tin: Trường THPT Vị Thanh   

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter