Hôm nay ngày 28/05/2018, 2:50:02 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG TỈNH HẬU GIANG LẦN THỨ IV NĂM 2017
-
+

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG TỈNH HẬU GIANG LẦN THỨ IV NĂM 2017(13/04/2017 09:04:56 GMT+7)
Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2016, tại trường phổ thông dân tộc nội trú Him Lam, Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật tỉnh Hậu Giang phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức Lễ Tổng kết cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Hậu Giang lần thứ III năm 2016 và phát động cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Hậu Giang lần thứ IV năm 2017.

         Đến dự Lễ cuộc thi có đồng chí Nguyễn Văn Ngẫu, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật tỉnh kiêm Phó trưởng Ban Tổ chức cuộc thi; đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo UBND, phòng GD&ĐT, Đoàn thanh niên CSHCM các huyện, thị xã, thành phố, các trường học thuộc Sở GD&ĐT cùng các phóng viên báo, đài và trên 300 học sinh tham dự.

         Kết quả cuộc thi năm 2016, có 35 sản phẩm đạt giải, trong đó có 3 giải Nhất, 06 giải Nhì, 11 giải Ba và 15 giải Khuyến khích, đơn vị huyện Châu Thành A đạt giải Nhất tập thể.

         Phát động cuộc thi năm 2017, Ông Nguyễn Văn Ngẫu đã nhấn mạnh mục đích ý nghĩa và hiệu quả thiết thực được mang lại từ cuộc thi đối với các em học sinh và xã hội. Qua đó, Ông cũng đã nêu lên một số yêu cầu đối với thí sinh cũng như các sản phẩm dự thi, thời gian nộp bài và cơ cấu giải thưởng.

           Hưởng ứng phát động, Ông Nguyễn Văn Hiền, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang đã chỉ đạo các phòng GD&ĐT và các đơn vị thuộc Sở quán triệt đến tất cả giáo viên và học sinh tích cực hưởng ứng và tham gia tốt cuộc thi này, có sự quan tâm đầu tư để có những sản phẩm dự thi có chất lượng với mục tiêu phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của chính các em và phục vụ cho sự phát triển KTXH của Hậu Giang, đồng thời giành thành tích cao ở tỉnh và trung ương trong năm 2017.

           Sau Lễ phát động, Sở GD&ĐT sẽ ban hành văn bản hướng dẫn, chỉ đạo các trường học triển khai cuộc thi một cách có hiệu quả nhất.

 

Tin: Phòng Pháp chế - Chính trị tư tưởng

 

          

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter