Hôm nay ngày 12/12/2019, 5:57:08 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TẠI TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN
-
+

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TẠI TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN(19/11/2018 08:11:09 GMT+7)
Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2018, tại trường THPT Lê Quý Đôn diễn ra buổi tuyên truyền Pháp luật về phòng cháy, chữa cháy cho đoàn viên thanh niên.

           Nhằm tăng giúp học sinh có nhận thức sâu sắc về việc ngăn ngừa và xử trí về các sự cố cháy nổ trong và ngoài nhà trường, sáng ngày 12/11/2018, trường THPT Lê Quý Đôn phối hợp cùng Thị đoàn Ngã Bảy, Chi đoàn Công an Tỉnh Hậu Giang tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng cháy chữa cháy cho đoàn viên thanh niên trường THPT Lê Quý Đôn. Tham dự với buổi tuyên truyền Trung tá Nguyễn Thanh Phong đội trưởng phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Hậu Giang và các đồng chí cùng đi,  Ông Phan Hồng Quân Phó bí Thư Thị đoàn Ngã Bảy.Tham dự với buổi tuyên truyền còn có Thầy Nguyễn Thiện Nhẫn hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm, BCH đoàn trường và 992 học sinh của trường.

          Tại đây,Trung tá Lê Thanh Phong đã có 1 buổi nói chuyện với học sinh về những nguyên nhân thường dẫn đến cháy nổ, những sự cố cháy nổ lớn đã xảy ra làm ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản con người. Từ đó nhắc nhở học sinh cần chú ý đến chất cháy, nguồn nhiệt và ô xy để ngăn chặn các sự cố về cháy nổ. Đặc biệt, Trung tá Lê Thanh Phong đã hướng dẫn học sinh những kỹ năng cơ bản để ứng phó trước các tình huống về cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, thoát nạn khi có sự cố về cháy nổ. Bên cạnh đó, Trung tá Lê Thanh Phong đã nhắc nhở học sinh về trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc chấp hành Pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, nghiêm cấm những hành vi vi phạm về cháy nổ

        Hoạt đông tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy là một hoạt động rất có ích trong trường THPT, qua hoạt động này đã giúp học sinh nâng cao trách nhiệm của bản thân về chấp hành pháp luật về Phòng cháy chữa cháy,  góp phần tích cực vào việc gìn giữ an ninh trật tự trong trường học.

 

         Tin: Trường THPT Lê Quý Đôn

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter