Hôm nay ngày 25/06/2017, 12:25:22 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỘI ĐỒNG BỘ MÔN CẤP TỈNH NĂM HỌC 2016-2017

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỘI ĐỒNG BỘ MÔN CẤP TỈNH NĂM HỌC 2016-2017(13/04/2017 09:04:35 GMT+7)
Sáng ngày 13/10/2016, được sự cho phép của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hậu Giang, Phòng Giáo dục Trung học (GDTrH) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ Hội đồng bộ môn năm học 2016-2017. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục Chuyên nghiệp – Giáo dục Thường xuyên; Lãnh đạo, Chuyên viên Phòng GDTrH và hơn 70 giáo viên là thành viên Hội đồng bộ môn (HĐBM) THPT cấp tỉnh thuộc chín môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Hiền Hòa - Trưởng Phòng GDTrH đã thông qua Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ HĐBM THCS, THPT năm học 2016-2017. Nhiệm vụ trọng tâm được triển khai tại Hội nghị lần này là chuẩn bị nội dung ôn tập các môn thi THPT quốc gia năm 2017; ôn thi học sinh giỏi các cấp; tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học nhằm phát huy tính chủ động, tích cực và sáng tạo của học sinh; tiếp tục đổi mới hình thức, phương pháp thi, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của học sinh. Cũng trong Hội nghị, các đại biểu đã phát biểu ý kiến xoay quanh việc phân tích đề minh họa của Bộ GD&ĐT và lập kế hoạch dạy học chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đánh giá cao kết quả hoạt động của HĐBM nhiệm kỳ qua và bày tỏ sự tin tưởng HĐBM nhiệm kỳ này sẽ tiếp tục phát huy vai trò đầu tàu, làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Sở GD&ĐT trong công tác chỉ đạo chuyên môn cấp trung học, tổ chức các hoạt động bồi dưỡng và tập huấn giáo viên về chuyên môn, tổ chức biên soạn tài liệu tham khảo ôn thi THPT quốc gia,… góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tỉnh nhà./.

Tin: Võ Quang Tấn: Chuyên viên Phòng GDTrH, Sở GD&ĐT