Hôm nay ngày 23/06/2018, 6:56:38 PM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỘI ĐỒNG BỘ MÔN CẤP TỈNH NHIỆM KỲ 2018-2020

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỘI ĐỒNG BỘ MÔN CẤP TỈNH NHIỆM KỲ 2018-2020(16/04/2018 14:04:56 GMT+7)
Ngày 04/4/2018 tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang (GD&ĐT), được sự cho phép của lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang, Phòng Giáo dục Trung học – Giáo dục Thường xuyên (GDTrH-GDTX) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ Hội đồng bộ môn nhiệm kỳ 2018 - 2020. Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Hùng Nhiên – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Lãnh đạo, Chuyên viên Phòng GDTrH-GDTX và 85 giáo viên là thành viên Hội đồng bộ môn (HĐBM) THPT - GDTX cấp tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2020 thuộc 09 môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Tại Hội nghị, ông Trần Hiền Hòa - Trưởng Phòng GDTrH-GDTX đã thông qua Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ HĐBM cấp tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2020. Nhiệm vụ trọng tâm được triển khai tại Hội nghị lần này là chuẩn bị nội dung ôn tập các môn thi THPT quốc gia năm 2018; ôn thi học sinh giỏi các cấp; tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học theo định hướng phát triển năng lực người học; tiếp tục đổi mới hình thức, phương pháp thi, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của học sinh. Cũng trong Hội nghị, các đại biểu đã phát biểu ý kiến xoay quanh việc phân tích đề minh họa của Bộ GD&ĐT và lập kế hoạch dạy học chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Hùng Nhiên - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đánh giá cao kết quả hoạt động của HĐBM nhiệm kỳ qua và bày tỏ sự tin tưởng HĐBM nhiệm kỳ này sẽ tiếp tục phát huy vai trò đầu tàu, làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Sở GD&ĐT trong công tác chỉ đạo chuyên môn cấp trung học, tổ chức các hoạt động bồi dưỡng và tập huấn giáo viên về chuyên môn, tổ chức biên soạn tài liệu tham khảo ôn thi THPT quốc gia,… góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tỉnh nhà./.

Tin: Phòng Giáo dục trung học – Giáo dục thường xuyên