Hôm nay ngày 23/07/2017, 1:53:25 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN RA QUÂN “TRÔNG CÂY NHỚ BÁC” NHÂN KỶ NIỆM 127 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890-19/5/2017)(24/05/2017 10:05:31 GMT+7)
Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19-5, Đoàn thanh niên trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức hoạt động “ Trồng cây nhớ Bác ”

Nhằm góp phần thiết thực vào việc giáo dục đạo đức, chính trị, lối sống cho đoàn viên thanh niên, sáng ngày 19/5, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức hoạt động “Trồng cây nhớ bác”. Tham gia với hoạt động này có hơn 600 đoàn viên thanh niên khối 10,11 của trường. Mỗi tập thể lớp tham gia lao động, làm cỏ, trồng 05 cây hoàng yến xung quanh khu vực cổng trường, xây dựng cảnh quan trường xanh, sạch, đẹp. Tổng số cây hoàng yến được trồng xung quanh cổng trường là 80 cây.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, đồng thời duy trì, phát triển hiệu quả phong trào trồng, chăm sóc cây xanh, góp phần bảo vệ môi trường, tôn tạo cảnh quan “Xanh, sạch, đẹp” của đơn vị.

Tin: Trường THPT Lê Quý Đôn