Hôm nay ngày 19/11/2019, 7:34:53 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NGHỊ QUYẾT ĐẢNG BỘ NĂM 2018
-
+

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NGHỊ QUYẾT ĐẢNG BỘ NĂM 2018(07/01/2019 10:01:27 GMT+7)
Nhằm đánh giá công tác thực hiện Nghị quyết Đảng bộ năm 2018, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về những mặt làm được, mặt hạn chế để thực hiện thắng lợi chương trình hành động, nhiệm vụ công tác năm 2019. Được sự thống nhất của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

         Đến tham dự Hội có ông Nguyễn Thành Út, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh;

         Về phía lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo có Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Ông Nguyễn Hùng Nhiên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Ông Nguyễn Văn Hiền, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc và tất cả đồng chí đảng viên của Đảng ủy Sở GD&ĐT.

          Hội nghị đã đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; báo cáo tổng kết nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

          Hội nghị đã gợi ý các nội dung trong công tác đảng, công tác chuyên môn nhằm đánh giá những mặt đạt được cũng như những hạn chế, yếu kém trong một năm thực hiện nghị quyết đã đề ra. Trong Hội nghị các chi bộ Tổ chức cán bộ; chi bộ QLCL-CSVC; chi bộ Thanh tra và chi bộ GDTrH-GDNN đã có những ý kiến phát biểu đánh giá kết quả  thực hiện nghị quyết cũng như có những kiến nghị thiết thực nhằm hạn chế những yếu kém trong thực hiện nghị quyết năm 2019.

           Trong năm 2018, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo đã thực hiện tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết năm 2018 đã đề ra. Tuy nhiên, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo cần cố gắng hơn nữa trong thực hiện nghị quyết năm 2019, phấn đấu 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

          Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Thành Út, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã có những ý kiến chỉ đạo thiết thực nhằm khắc phục những hạn chế vướng phải trong năm 2018, chúc Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo phấn đấu trong năm 2019 hoàn thành các chỉ tiêu của Nghị quyết năm 2019.

          Kết thúc Hội nghị, Nhằm kịp thời động viên các cá nhân có thành tích cao trong các Hội thi do Đảng ủy tổ chức, Đảng ủy Sở GD&ĐT đã ban hành quyết định khen thưởng cho 01 tập thể và 03 cá nhân xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

Tin: Văn phòng Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo

 

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter