Hôm nay ngày 17/11/2018, 11:39:01 AM GMT+7

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU, ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÔNG CHỨC

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU, ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÔNG CHỨC(08/11/2018 09:11:29 GMT+7)
Nhằm kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lý cho đơn vị trực thuộc và xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ trình độ, phẩm chất, năng lực là điều kiện tiên quyết đảm bảo cho sự phát triển bền vững của ngành. Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và những năm tiếp theo. Chiều ngày 01/11/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã triển khai các quyết định nghỉ hưu, điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức đối với các cơ sở giáo dục trực thuộc.

Đến dự có bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Hùng Nhiên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở và Thủ trưởng các cơ sở giáo dục trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng dự.

Trong buổi lễ, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao 04 quyết định cho cán bộ, công chức, cụ thể:

1.  Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Đinh Minh Tri, Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn nghỉ hưu kể từ 01/11/2018.

2. Quyết định điều động, bổ nhiệm công chức đối với ông Nguyễn Thiện Nhẫn, Hiệu trưởng trường THPT Tân Long, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 01/11/2018.

3. Quyết định điều động, bổ nhiệm công chức đối với ông Trần Văn Ánh, Hiệu trưởng Trường THPT Phú Hữu đến nhận công tác tại Trường THPT Tân Long, giữ chức vụ Hiệu trưởng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/11/2018.

4. Quyết định bổ nhiệm công chức đối với ông Cao Minh Ngoan, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phú Hữu giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Phú Hữu. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/11/2018

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời chúc mừng đến các đồng chí vừa nhận quyết định. Đồng thời, có đôi lời nhắn nhủ đến các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm phải luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, là trung tâm đoàn kết, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin: Phòng Tổ chức Cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo