Hôm nay ngày 26/03/2019, 11:18:56 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM HỌC 2016 - 2017
-
+

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM HỌC 2016 - 2017(13/12/2017 14:12:01 GMT+7)
Nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ thuộc lĩnh vực Quản lý chất lượng và Công nghệ thông tin năm học 2016 – 2017; Phòng QLCL-CSVC đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quản lý chất lượng và Công nghệ thông tin năm học 2016 – 2017 vào ngày 08/12/2017 tại Hội trường Sở GD&ĐT.

       Đến dự và chủ trì Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Hiền - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. Tham dự Hội nghị còn có Ông Võ Quốc Thoại - Chủ tịch Công đoàn Ngành GD&ĐT tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố.

       Tại Hội nghị, phòng QLCL-CSVC phối hợp với phòng GDTrH-GDTX lần lượt thông qua các nội dung về Kế hoạch tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy – học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016 – 2020, định hướng đến năm 2025; Báo cáo tổng kết công nghệ thông tin và phương hướng nhiệm vụ năm học mới, Thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi THPT quốc gia năm 2017; Thông qua nhiệm vụ Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm học 2017 – 2018.

         Tại đây, Đa số đại biểu tham dự Hội nghị đã bày tỏ nhất trí với các báo cáo được thông qua tại Hội nghị. Tuy nhiên vẫn còn một vài đơn vị có ý kiến về việc nhập liệu phần mềm SMAS 3.0 (học bạ điện tử), và vấn đề này đã được phòng GDTrH-GDTX và Phòng QLCL-CSVC phối hợp với Viettel Hậu Giang giải đáp tại Hội nghị.

          Kết luận Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Hiền - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể như sau:

           - Các đơn vị cần phối hợp với Viettel Hậu Giang để hoàn thiện dữ liệu trên phần mềm SMAS 3.0 theo quy định;

            - Các Phòng GD&ĐT khẩn trương lập Kế hoạch tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin theo giai đoạn và trình UBND huyện, thị xã, thành phố tương ứng phê duyệt để thực hiện; Đồng thời nghiên cứu kỹ Thông tư số 01/2017/TT-BGDĐT ngày 13 tháng 01 năm 2017 về việc hướng dẫn giáo dục quốc phòng và an ninh trong trường tiểu học và THCS để chỉ đạo thực hiện cho đúng với quy định của Bộ GD&ĐT./.

 

Tin: Phòng Quản lý chất lượng - Cơ sở vật chất

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter