Hôm nay ngày 23/10/2018, 3:42:32 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HỘI KHUYẾN HỌC THỊ XÃ LONG MỸ PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG THPT TÂN PHÚ TỔ CHỨC BUỔI LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ ĐỢT 1 NĂM HỌC 2017-2018
-
+

HỘI KHUYẾN HỌC THỊ XÃ LONG MỸ PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG THPT TÂN PHÚ TỔ CHỨC BUỔI LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ ĐỢT 1 NĂM HỌC 2017-2018(28/08/2017 14:08:58 GMT+7)
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam tinh thần “Tương thân tương ái và đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học trong năm học mới 2017 - 2018, vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 21 tháng 8 năm 2017, Trường THPT Tân Phú phối hợp với Hội Khuyến học thị xã Long Mỹ tổ chức buổi lễ trao học bổng cho học sinh nghèo học tốt do ông Huỳnh Ngọc Lành – Nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang tặng. Đến dự có ông Bùi Văn Thắng – Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã Long Mỹ, ông Huỳnh Ngọc Lành – Nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Trần Thanh Toàn - Hiệu trưởng trường THCS Tân Phú, phía nhà trường có ông Võ Văn Sol - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ông Lê Quang Anh - Chủ tịch Hội Khuyến học trường và 40 em học sinh nghèo hiếu học được trao tặng học bổng.

         Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Văn Thắng đã thay mặt Hội Khuyến học thị xã Long Mỹ chân thành cảm ơn tấm lòng vàng các mạnh thường quân đã cùng góp sức với Đảng và chính quyền chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đồng thời động viên các em học sinh vượt khó tiếp tục đến trường, phấn đấu chăm chỉ học hành trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội để không phụ lòng cha mẹ và những tình cảm tốt đẹp mà Đảng bộ, chính quyền, các mạnh thường quân đã gửi gắm đến các em.

          Nhân dịp này, ông Huỳnh Ngọc Lành - Nguyên Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Hậu Giang đã trao tặng 15 suất học bổng và tập cho các em học sinh nghèo hiếu học. Ngoài ra để giúp các em có phương tiện đến trường trong năm học mới, bác 2 Lượng đã tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh không có phương tiện đến trường.

         Thầy Võ Văn Sol thay mặt lãnh đạo nhà trường ghi nhận sự quan tâm của Hội khuyến học thị xã Long Mỹ, chia sẻ của các mạnh thường quân, các cấp chính quyền đối với học sinh nghèo vượt khó. Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa đã đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục học tập thực hiện ước mơ tương lai của mình. Thầy cũng mong rằng ngày sẽ có nhiều tấm lòng vàng cùng với Đảng, chính quyền và nhà trường chăm lo cho các thế hệ trẻ góp phần đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước nói chung và trường THTP Tân Phú nói riêng.

 

Tin: Lê Thị Trúc Phương, Giáo viên Trường THPT Tân Phú

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter