Hôm nay ngày 22/08/2017, 2:18:08 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC TỈNH TỔ CHỨC THĂM HỎI TẶNG QUÀ CHO NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2017(18/05/2017 13:05:15 GMT+7)
Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-CĐN ngày 27 tháng 4 năm 2017 của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang về việc tổ chức thăm hỏi tặng quà cho nhà giáo, người lao động bệnh hiểm nghèo trong “Tháng công nhân” năm 2017.

Để góp phần chăm lo cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đang bị bệnh hiểm nghèo nhân “Tháng công nhân” năm 2017. Công đoàn ngành giáo dục thành lập đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho đoàn viên tại các CĐCS trực thuộc.

Thành phần đoàn đi gồm có ông Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng Ban chỉ đạo Tháng công nhân; ông Võ Quốc Thoại – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, cùng các đồng chí Ủy viên Thường vụ Công đoàn ngành giáo dục tỉnh. Được biết trong “Tháng công nhân” năm nay, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh sẽ đến thăm và trao 4 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho đoàn viên công đoàn thuộc CĐCS trường THPT Nguyễn Minh Quang, CĐCS trường THPT Tầm Vu; CĐCS trường Dạy trẻ Khuyết tật và CĐCS trường THPT Châu Thành A .

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm thăm hỏi kịp thời, động viên anh chị em đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để an tâm công tác./.

Công đoàn ngành Giáo dục Hậu Giang