Hôm nay ngày 27/05/2018, 2:16:16 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
-
+

ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3(13/04/2017 09:04:27 GMT+7)
Sáng ngày 8 tháng 3 năm 2017, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

          Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh được trải nghiệm thực tế, sáng ngày 8 tháng 3 năm 2017, Đoàn thanh niên trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên của trường tham gia các hoạt động chào mừng ngày 8/3. Tham dự với các em học sinh có Chi Bộ, BGH trường, GVCN và hơn 800 đoàn viên thanh niên là cổ động viên, thí sinh dự thi.

          Đến với các hoạt động trải nghiệm lần này, mỗi chi đoàn lớp  được tham gia cuộc thi cờ vua, cờ tướng và làm bánh xèo Nam Bộ. Ban tổ chức đã theo dõi, kiểm tra và chấm điểm tinh thần tham gia của mỗi lớp. Ban tổ chức cũng đã biểu dương khen thưởng các lớp tích cực tham gia phong trào với tổng số tiền là 700.000 đ

          Đây là lần thứ 4 trong năm học đoàn trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh thông qua các phong trào hội thi. Qua đó đã góp phần thiết thực vào việc giáo dục kỹ năng sống cho học sinh

 

                                 Tin: Trường THPT Lê Quý Đôn

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter