Hôm nay ngày 22/05/2018, 3:47:31 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỔ CHỨC THI NẤU ĂN “NAM GIỚI ĐIỂM 10” VÀ HỌP MẶT KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3
-
+

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỔ CHỨC THI NẤU ĂN “NAM GIỚI ĐIỂM 10” VÀ HỌP MẶT KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3(13/04/2017 09:04:24 GMT+7)
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 03/3/2017 tại trường THPT Tân Phú, Công đoàn ngành giáo dục tổ chức Hội thi nấu ăn “Nam giới điểm 10” và họp mặt kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

           Tham dự có đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang; đ/c Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hậu Giang; đ/c Trần Thị Thùy Trang – Phó trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh Hậu Giang; các đ/c Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Công đoàn ngành giáo dục tỉnh; đại diện các phòng ban chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT; Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS trường THPT Tân Phú; trưởng ban Nữ công CĐGD các huyện, thị xã, thành phố, trưởng ban Nữ công CĐCS trực thuộc và các thí sinh là nam tham gia Hội thi.

           Tại buổi họp mặt, đã được nghe ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử vẻ vang của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của nữ cán bộ, nhà giáo và lao động trong ngành giáo dục.

          Song song đó, là diễn ra Hội thi nấu ăn “Nam giới điểm 10” rất sôi nổi, hấp dẫn với sự trổ tài của nam nhà giáo và người lao động, có 09 đội dự thi được chia theo cụm huyện, thị xã, thành phố đến từ các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành giáo dục; những món ăn phong phú, những cách trình bày, trang trí đẹp mắt, khéo léo thể hiện được vai trò của nam giới trong gia đình.

          Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất thuộc cụm các CĐCS trực thuộc, giải nhì thuộc cụm CĐCS thị xã Long Mỹ, giải ba thuộc cụm CĐCS huyện Châu Thành A và cụm CĐCS huyện Phụng Hiệp; 05 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại. Ngoài ra, tại buổi họp mặt, Công đoàn ngành còn trao 10 suất trợ cấp cho nữ nhà giáo và lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo mỗi suất 500.000 đồng và trao 86 phần quà cho đại biểu tham dự buổi họp mặt.

          Phát biểu tại buổi họp mặt, đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý chị em và đánh giá rất cao về những đóng góp, cống hiến của đội ngũ nữ ngành giáo dục tỉnh nhà trong thời gian qua, đồng thời nhắn nhủ trong thời gian tới tiếp tục không ngừng nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực, phấn đấu, rèn luyện trở thành "người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động sáng tạo, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích cộng đồng và xã hội ". /.

                                                                        

                                                   Ngọc Lệ, Công đoàn giáo dục tỉnh

                                                                     

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter