Hôm nay ngày 22/08/2017, 2:08:55 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN – TRƯỞNG THÀNH VÀ NGÀY HỘI “KHI TÔI 18” Năm học 2016-2017

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH VÀ NGÀY HỘI “KHI TÔI 18” Năm học 2016-2017(09/05/2017 14:05:16 GMT+7)
Ngày 6 tháng 5 năm 2017, Trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức Lễ Tri ân – Trưởng thành và Ngày hội “ khi tôi 18” cho học sinh khối 12 năm học 2016-2017.

Thực hiện theo kế hoạch liên tịch ngày 19 tháng 4 năm 2017 giữa Sở Giáo dục – Đào tạo Hậu Giang và Tỉnh đoàn Hậu Giang về việc tổ chức Lễ tri ân – trưởng thành và ngày hội “ khi tôi 18”. Sáng ngày 6 tháng 5 năm 2017, tại trường THPT Lê Quý Đôn đã diễn ra buổi lễ Tri ân – Trưởng thành và Ngày hội “ khi tôi 18” cho học sinh khối 12 năm học 2016-2017. Tham dự với buổi lễ có lãnh đạo Sở GD và ĐT Hậu Giang, tỉnh đoàn Hậu Giang, các huyện thị đoàn, BGH các trường THPT, TTGDTX trong tỉnh, chính quyền địa phương, hội đồng sư phạm cùng toàn thể phụ huynh và học sinh khối 12 trường THPT Lê Quý Đôn.  Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa. Tại buổi lễ, các em học sinh khối 12 đã thực hiện nghi thức tri ân cha mẹ, ông bà những người có công sinh thành nuôi dưỡng và nghi thức tri ân thầy cô những người có công giảng dạy. Đồng thời, các em học sinh được hòa mình vào ngày hội trưởng thành “ khi tôi 18” qua những hoạt động vui chơi, giải trí, được  trình bày những ước mơ, hoài bão, những định hướng trong tương lai.

Đây là một hoạt động giáo dục trải nghiệm kỹ năng sống cho học sinh trong trường phổ thông sau 12 năm đèn sách là dịp để các em ôn lại đạo lý uống nước nhớ nguồn, và  thắp lên lòng nhiệt huyết, tình yêu, lẽ sống, ước mơ hoài bão trong tâm hồn các em, giúp các em trở thành công dân tốt khi bước vào tuổi 18 các huyện thị đoàn

Tin: Trường THPT Lê Quý Đôn