Hôm nay ngày 22/04/2019, 1:29:56 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

TRƯỜNG THPT CÁI TẮC TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH, NGÀY HỘI “KHI TÔI 18” CHO HỌC SINH KHỐI 12
-
+

TRƯỜNG THPT CÁI TẮC TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH, NGÀY HỘI “KHI TÔI 18” CHO HỌC SINH KHỐI 12(14/05/2018 16:05:09 GMT+7)
Thực hiện kế hoạch liên tịch số 06 ngày 24/4/2018 giữa sở giáo dục Hậu Giang và Tỉnh đoàn Hậu Giang, sáng ngày 12/5/2018 trường THPT Cái Tắc tổ chức lễ Tri ân và Trưởng thành, ngày hội “ Khi tôi 18” cho học sinh lớp 12 năm học 2017-2018.

        Đến dự Tri ân và Trưởng thành, ngày hội “ Khi tôi 18” về phía cấp tỉnh có sự hiện diện của Ông Bùi Văn Dũng –Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy – Nguyên Giám đốc sở GD&ĐT Hậu Giang ; ông Lê Công Khanh-Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy – Giám đốc sở GD&ĐT Hậu Giang, ông Nguyễn Văn Hiền, Phó giám đốc sở GD&ĐT, đại diện lãnh đạo các phòng ban của Sở GD& ĐT Hậu Giang, các đồng chí trong BCH Tỉnh Đoàn, Lãnh đạo UBND huyện, đại diện Ban giám hiệu các trường THPT, Đoàn trường các trường THPT trong Tỉnh Hậu Giang; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn, Ban đại diện Hội CMHS, cùng toàn thể CB, GV,NV và học sinh khối 12 của trường.

       Trong buổi lễ học sinh Lê Hiếu Trung lớp 12A5 đại diện các em học sinh 12 đọc thư tri ân Cha Mẹ, Thầy Cô. Tiếp theo chương trình phần tri ân Cha Mẹ và Thầy Cô của học sinh lớp 12.

       Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa phụ huynh và học sinh đem đến cho quý đại biểu, Thầy Cô và Phụ huynh học sinh xúc động; Tọa đàm với phụ huynh và học sinh đạt giải khuyến khích học sinh giỏi cấp Quốc gia năm học 2017-2018, càng làm rõ hơn sự quan tâm của gia đình là một trong những động lực quan trọng giúp học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

       Tại buổi lễ nhà trường khen thưởng học sinh đạt thành tích học sinh giỏi ba năm liền cấp THPT khóa học 2015-2018.

        Sau phần lễ là phần hội thông qua  trò chơi hiểu ý với sự tham gia của phụ huynh và học sinh các lớp.

         Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp và tràn đầy cảm xúc.

 

                                Tin: Trường THPT Cái Tắc

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter