Hôm nay ngày 23/01/2020, 11:33:03 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

Hội diễn văn nghệ truyền thống chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) và Mừng xuân Kỷ Hợi 2019 của Trường THPT Long Mỹ
-
+

Hội diễn văn nghệ truyền thống chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) và Mừng xuân Kỷ Hợi 2019 của Trường THPT Long Mỹ(31/01/2019 09:01:42 GMT+7)
Hoà trong âm hưởng đất trời mùa xuân ấm áp, thay mặt Ban Tổ chức, thầy Trịnh Văn Chinh- BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội diễn Văn nghệ “Mừng Đảng, Mừng xuân Kỷ Hợi 2019” của trường THPT Long Mỹ chính thức được bắt đầu lúc 18h30’ ngày 27/1/2019 tại sân khấu trường THPT Long Mỹ.

         Nhằm thực hiện “sứ mệnh nâng cao dân trí, phát triển nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, góp phần quan trọng xây dựng đất nước, xây dựng nền văn hóa và con người Việt Nam”. Ngoài việc truyền thụ những kiến thức khoa học, giáo dục về nhân cách làm người; hoạt động văn hóa, văn nghệ là một nội dung giáo dục toàn diện của nhà trường góp phần xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực.

          Đồng thời, thiết thực chăm lo cho đoàn viên - thanh niên trong nhà trường nhân dịp Xuân về, đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có điều kiện vui xuân, đón tết ấm áp, sum vầy bên gia đình. Nhà trường lồng ghép phong trào “Hũ gạo tình bạn”  vào kế hoạch văn nghệ Xuân thông qua hoạt động bán vé văn nghệ để gây quỹ học bổng nội bộ trong nhà trường. Với tinh thần tương thân tương ái, các Đoàn viên- HS của trường đã mua vé văn nghệ gây quỹ làm quà Tết cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 9.000.000 đồng.

          Với những ý nghĩa hết sức quan trọng trên, được sự lãnh đạo và quan tâm của Đảng bộ, chính quyền địa phương cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, hội diễn văn nghệ diễn ra đúng kế hoạch đã đem lại niềm vui cho mọi người. Ngoài các tiết mục dàn dựng công phu của các em học sinh còn có các tiết mục giao lưu đặc sắc của các em Sinh viên Chi hội SV TX Long Mỹ trực thuộc Đại học Tây Đô và Đại học FPT. Đêm văn nghệ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ quý vị đại biểu (Trong đêm văn nghệ xuân 2019 nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Hậu Giang, Phó giám đốc trung tâm văn hóa TX LM, Phó BT thị đoàn Long Mỹ, Trưởng ban đại diện cha mẹ HS nhà trường…), quý khán giả cho các tiết mục văn nghệ . Điều đó, đã góp phần tạo nên sự thành công cho Hội diễn Văn nghệ Xuân 2019 của nhà trường!

 

Tin: Trường THPT Long Mỹ

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter